Thông báo tuyển Tutor

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN thông báo đến sinh viên chương trình Cử nhân CNTT AUT về kế hoạch tuyển Tutor (cộng tác viên hỗ trợ học thuật) như sau:

Qua kết quả khảo sát ý kiến của sinh viên chương trình Cử nhân CNTT AUT về các kênh hỗ trợ học tập hiện đang được cung cấp tại ITEC, 71% các bạn sinh viên ủng hộ mô hình sinh viên khá giỏi giúp đỡ các bạn sinh viên gặp khó khăn trong tập. (Xem kết quả khảo sát tại đây)

Để cung cấp thêm một kênh hỗ trợ học tập đến các bạn sinh viên, ITEC quyết định triển khai chương trình (kênh) hỗ trợ học tập mới, tên là ITEC Tutor. Mô hình này rất phổ biến ở các trường đại học trên thế giới, trong đó, ngoài giờ học, các bạn sinh viên sẽ đăng ký hướng dẫn các môn học mà mình học tốt cho các bạn sinh viên đang gặp khó khăn ở các môn này. Sinh viên dạy kèm (Tutor) sẽ được trả thù lao cho các giờ dạy của mình. Chương trình tutor hoàn toàn miễn phí đối với các bạn sinh viên gặp khó khăn trong học tập và cần sự trợ giúp học thuật.

Để bắt đầu triển kênh hỗ trợ học tập này, ITEC thông báo dự tuyển đến các bạn sinh viên ITEC có mong muốn trở thành tutor. Các bạn sinh viên muốn ứng tuyển vui lòng đọc thông báo sau đây và cung cấp thông tin vào mẫu bên dưới:

Thông báo tuyển ITEC tutor

Mô tả công việc:

Hướng dẫn, giảng giải các học phần trong chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin AUT hiện đang được dạy tại ITEC cho các bạn sinh viên ITEC đang gặp khó khăn trong học tập.

Quyền lợi:

• Chứng nhận vào sổ Activity Student

• Được trang bị kỹ năng giảng dạy

• Có điều kiện sử dụng kiến thức mình đã học ngay trong môi trường giáo dục.

• Có điều kiện ôn lại kiến thức mình đã học, củng cố và nghiên cứu sâu, rộng hơn về kiến thức đã biết.

• Có điều kiện tiếp xúc, trao đổi, kết bạn với nhiều bạn mới.

• Có thêm thu nhập

Trách nhiệm:

• Tác phong ăn mặc gọn gàng lịch sự, đi đúng giờ.

• Đảm bảo đủ thời lượng đã cam kết.

• Nhiệt tình hướng dẫn các sinh viên khác.

• Chấp hành mọi quy định ở nơi làm việc.

Thù lao và quy định:

• 25.000 vnd/1 tiếng, 2 tiếng/buổi, 2 buổi/tuần

• Mỗi tutor được đăng ký tối đa 4 tiếng/tuần

Khung thời gian tổ chức các buổi ITEC Tutor:

• Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, từ 8g30-11g30 và 2h đến 5h chiều (thời gian cụ thể sẽ thống nhất lại sau khi ứng viên phỏng vấn thành công)

Địa điểm: Thư viện lầu 10

Thời gian đăng ký dự tuyển: 17/3/2014 đến hết 23/03/2014