KHÓA HỌC KHỞI NGHIỆP TẠI CHÂU ÂU MÙA HÈ 2017

European Innovation Academy (EIA- http://inacademy.eu/) và Trường đại học Khoa học Tự nhiên, VNU - HCM hợp tác cung cấp

Khoá học Khởi nghiệp tại Châu Âu mùa hè 2017 đến tất cả sinh viên Việt Nam, đặc biệt là sinh viên ITEC có đam mê khoa học - công nghệ và ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp với nhiều ý tưởng độc đáo.

Thời gian đào tạo: 3 tuần
Nơi đào tạo: học viên chọn 1 trong 2 nơi tại Châu Âu:
1. Lisbon (Bồ Đào Nha): từ 16/07/2017 - 04/08/2017
2. Turin (Ý): từ 09/07/2017 - 28/07/2017
Lưu ý: sẽ có 1 tuần học online trước khi sinh viên lên đường sang Bồ Đào Nha hoặc Ý để giúp SV hiểu thêm về nội dung đào tạo, phân nhóm để chuẩn bị cho việc làm đề tài nhóm
Đối tượng: Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp
Chỉ tiêu: 20
Học phí: đóng bằng tiền Việt tương đương 1,400 USD theo qui định phía đối tác (hoàn trả nếu không xin được visa). Học phí được thu bằng tiền Việt Nam Đồng theo tỉ giá bán ra của Ngân hàng Ngoại thương tại thời điểm đóng.
Học phí này không bao gồm các chi phí xin visa, đi lại và ăn ở. Những khoảng phí này học viên tự túc chi trả.
- Hạn chót nộp hồ sơ: 31/05/2017.

Ngoài các kiến thức và kỹ năng khởi nghiệp quý giá đạt được từ khóa học, học viên sẽ xây dựng được mạng lưới quan hệ với các nhà khởi nghiệp trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới và cơ hội nhận phần thưởng trị giá 10,000 Euro dành cho nhóm có đồ án khởi nghiệp xuất sắc nhất khóa học.

Vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn khóa học Khởi nghiệp tại Châu Âu nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào: Văn phòng ITEC lầu 3 tòa nhà Trung tâm Tin học, trường ĐH KHTN, 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP. HCM - Hotline: 090 71 71 140 (gặp Ms. Duy) hoặc email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

den-chau-au-hoc-khoi-nghiep-du-lich-va-xem-euro-cup-2016

Hình ảnh các học viên từ khắp nơi trên thế giới tham gia khóa học khởi nghiệp

EIA_-_Portugal

EIA_-_Italy