CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN "MÃI ÁNH HÀO QUANG"

Viện Dưỡng Lão Nghệ Sỹ hiện cưu mang gần 30 nghệ sỹ Cải Lương nổi tiếng một thời nay sống trong điều kiện khó khăn về mặt tài chính và tinh thần. Tuy nhiên, Bộ Môn Cải Lương Nghệ Thuật này dần bị mai một và quên lãng bởi giới trẻ Việt Nam khiến đời sống của các Nghệ Sỹ càng khó khăn hơn về mặt kinh tế lẫn tinh thần. Những con người một thời cống hiến đời mình cho sự nghiệp Cải Lương nước nhà đã từng phải sống ngoài đường, trong các khu nhà ổ chuột, dưới gầm cầu, mang gánh nặng gia đình nhưng nay được chăm sóc tại Viện Dưỡng Lão Nghệ Sỹ.

1) MỤC ĐÍCH:
- Thăm hỏi, giúp đỡ các nghệ sỹ lớn tuổi, neo đơn về mặt tinh thần (hầu hết là các nghệ sỹ không người thân, bệnh tật và cô đơn)
- Tạo điều kiện cho Sinh Viên trải nghiệm hoạt động thiện nguyện và giao lưu với các nghệ sỹ vang bóng một thời.

2) KẾ HỌACH THỰC HIỆN:
-Nhân sự tham gia: 20 Sinh viên và 15 Nhân viên trung tâm ITEC.
-Phương tiện di chuyển: xe máy.

-Thời gian: 8h => 11h ngày 15/4/2017

-Điạ điểm: Viện Dưỡng Lão Nghệ Sỹ số 314 Đường Âu Dương Lân Quận 8.

3) PHÂN CÔNG CÔNG VIỆC CỤ THỂ:

TỪ NGÀY 25/3/2017-12/4/2017: Quyên góp hiện kim (tiền mặt) trực tiếp cho anh Nhân, Văn phòng Thông tin đối diện phòng bảo vệ.

NGÀY 14/4/2017: Chia nhóm mua tặng phẩm, bao thành các gói quà và tập kết tại phòng Infomation Center.

NGÀY 15/4/2017:

8h sáng tập trung trước cổng trường KHTN.
-Chia nhóm, dặn dò và xuất phát.
9hTập trung tại Viện Dưỡng Lão
-Các nhóm thực hiện công việc của mình: thăm hỏi, phát quà, giao lưu văn nghệ.

11h Kết thúc chương trình, các nhóm ra về tự do.

4)

LINK ĐĂNG KÍ:

http://tinyurl.com/MAIANHHAOQUANG deadline đăng kí ngày 10/4/2017.

5) ĐIỂM RÈN LUYỆN:

Các hoạt động chính: Quyên góp, hỗ trợ chuẩn bị quà, đến thăm Viện Dưỡng Lão.

Mỗi mục tham gia Sinh Viên được +4 điểm rèn luyện, cộng tối đa cho event này là +8 điểm rèn luyện.

mi_nhhoquang_2