GIẢI KÉO CO KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP ITEC

1.MỤC ĐÍCH:

- Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập ITEC.

- Tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể chất cho sinh viên.

- Là cầu nối giao lưu, gắn kết các sinh viên lại với nhau.

2. KẾ HOẠCH TỔ CHỨC

Ban tổ chức (BTC): Phòng Công tác Sinh viên ITEC

Đối tượng: Cuộc thi dành cho các bạn sinh viên ITEC

Chủ đề cuộc thi: Giải kéo co kỷ niệm 10 năm thành lập ITEC

Thời gian kéo co: 12h30-13g45 ngày 30/5/2017 (Thứ Ba) - các lớp có giờ học buổi chiều vào ngày này sẽ bắt đầu học từ 14g.

Địa điểm: Sân trường ĐHKHTN 227 Nguyễn Văn Cừ Q5

Vui lòng đăng ký danh sách thành viên chính thức và dự bị tại link sau trước 23g Thứ sáu 26/05/2017

3. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Bảng nam:

- Một giải nhất: 1.500.000 đồng

- Một giải nhì: 1.000.000 đồng

Bảng nữ:

- Một giải nhất: 500.000 đồng (giải thưởng sẽ được xem xét tăng nếu có từ 4 đội trở lên đăng ký thi đấu)

4 .QUY ĐỊNH CHUNG:

- Các thành viên (chính thức và dự bị của 2 đội) phải có mặt tại sân trường trước 12g15 để điểm danh. Trong quá trình thi đấu các đội không được phép thay người ngoài các thành viên dự bị đã đăng ký trước và có đến điểm danh đầu giờ.

- Các đội sẽ mặc quần áo thể thao thích hợp, đi giầy thể thao (không được đi chân đất, giầy da).

A. HÌNH THỨC KÉO:

BẢNG NAM: thi đấu theo lớp

- Mỗi đội (lớp) gồm 10 thành viên chính thức và 5 thành viên dự bị;

- Có 8 đội tham gia thi đấu với nhau, chia thành 4 cặp đấu với 2 bảng đấu:

Bảng 1 gồm các đội:

14 BIT1 - 14BIT2

14BSM1 - 14BSM2

Bảng 2 gồm các đội:

15BIT – 15BSM

16BIT – 16BSM

Nhất bảng 1 đấu nhất bảng 2 tranh giải nhất nhì

BẢNG NỮ: thi đấu theo đội đăng kí tự do (không bắt buộc cùng lớp), 1 đội gồm 8 thành viên chính thức và 5 thành viên dự bị. Ghi chú: Chỉ tổ chức thi đấu bảng nữ khi có ít nhất hai đội trở lên đăng ký thi đấu.

B. LUẬT CHƠI & CÁCH CHƠI:

- Các vận động viên chính thức của 2 đội xếp thành hai hàng dọc đối diện nhau. Mỗi đội chọn một vận động viên khoẻ nhất đứng đầu hàng ở vạch chuẩn, cầm vào sợi dây thừng và các vận động viên khác cũng cầm vào dây. Khi có hiệu lệnh của Trọng tài thì tất cả kéo mạnh dây về phía mình. Nếu người đứng đầu hàng nhóm nào dẫm chân vào vạch chuẩn trước là thua cuộc.

- Hình thức thi đấu: các lớp đấu với nhau theo sự sắp xếp của ban tổ chức; mỗi trận đấu giữa 2 đội diễn ra 3 hiệp, đội nào thắng 2 hiệp là thắng chung cuộc, sau mỗi hiệp kéo các đội được nghỉ giải lao 02 phút giữa các hiệp

5. CÁC LƯU Ý KHÁC:

- Ban tổ chức đề nghị các bạn CTV, lớp trưởng các lớp triển khai thể lệ và quy định trên trong thời gian sớm nhất.

- Trong quá trình tổ chức cuộc thi, nếu có thắc mắc khiếu nại vui lòng liên hệ Phòng CTSV để được giải quyết.

- Tất cả VĐV tham gia đều được Phòng Công tác sinh viên +8 Điểm rèn luyện. Lớp nào không tham dự Bảng nam thì mỗi SV của lớp sẽ bị -10 Điểm rèn luyện.