QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MSDNAA (DREAM SPARK)

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN thông báo đến tất cả sinh viên ITEC v/v đăng ký tài khoản MSDNAA như sau:

Do đã có sinh viên cố tình phá hoại hệ thống và có hành vi vi phạm bản quyền khiến Microsoft chặn toàn bộ tài khoản truy cập của sinh viên ĐHKHTN.
Hiện nay trường ĐHKHTN đang khôi phục lại đồng thời thắt chặt các qui định sử dụng tài nguyên này thay vì cấp tài khoản MSDNAA đại trà cho tất cả sinh viên của trường như ban đầu.

Để được cấp tài khoản truy cập tài nguyên MSDNAA sinh viên cần thực hiện một số thủ tục đăng ký theo từng lớp. Giáo vụ đề nghị mỗi lớp cử ra 1 bạn đại diện đến gặp Giáo vụ để nhận các biểu mẫu và hướng dẫn đăng ký về cho lớp. Các sinh viên sẽ liên hệ bạn đại diện lớp để thực hiện thủ tục đăng ký tài khoản MSDNAA và bạn đại diện sẽ nộp lại hồ sơ đăng ký cho Giáo vụ trước ngày 05/11/2012.

Quy trình đăng ký như sau:

1. Đối với người đại diện lớp (lớp trưởng):

a. Lập danh sách thành viên đăng ký theo mẫu. Thu giấy cam kết của từng sinh viên đăng ký (kiểm tra đầy đủ thông tin theo yêu cầu).

b. Nộp danh sách đăng ký về Phòng Giáo vụ (lầu 3 đối với chương trình KEUKA, lầu 11 đối với chương trình AUT) bao gồm: 1 bản danh sách in, 1 file Word (theo mẫu), Giấy cam kết của sinh viên (theo mẫu) vào các buổi sáng thứ 4, thứ 6 hằng tuần.

2. Đối với sinh viên khi đăng ký, lưu ý:

Sinh viên liên hệ với Lớp trưởng để nhận phiếu đăng ký thực hiện các việc sau trước ngày 5/11/2012

a. Ghi đầy đủ thông tin trong danh sách đăng ký.

b. Nộp giấy cam kết theo mẫu cho lớp trưởng (có photo thẻ SV và CMND ở mặt sau).

c. Phải đảm bảo chắc chắn làm chủ tài khoản email (email do trường cung cấp, DreamSpark gửi mail kích hoạt tài khoản của người dùng qua địa chỉ email này).

d. Khoa không nhận đăng ký theo cá nhân, chỉ nhận đăng ký thông qua đại diện lớp.

e. Khoa sẽ tiến hành gửi thư mời tạo tài khoản qua email của SV từ 1 đến 2 tuần (kể từ ngày nhận được DS từ lớp Trưởng).

3. Thông tin liên hệ:

Trường ĐHKHTN TPHCM