Thông báo tuyển trợ giảng cho CT Cử nhân CNTT AUT

Để bổ sung đội ngũ giảng viên, đáp ứng với yêu cầu phát triển trong thời gian tới; Đại học AUT và Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC, Đại học Khoa học Tự nhiên sẽ tuyển thêm trợ giảng cho các học phần của AUT.

I. ĐIỀU KIỆN VÀ TIÊU CHUẨN

1. Trình độ chuyên môn phải đạt một trong các tiêu chuẩn sau:

a) Tốt nghiệp chương trình Cử nhân Khoa học Dịch vụ của AUT với kết quả tương đương giỏi hoặc xuất sắc.

b) Trình độ Anh văn: IELTS 6.0 (điểm thành phần từ 5.5 trở lên) hoặc tương đương.

2. Có đủ sức khoẻ để đảm nhận nhiệm vụ; không nói ngọng hoặc nói lắp.

3. Có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm; hoặc kỹ năng sư phạm (sẽ được xem xét qua vòng phỏng vấn).

II. HỒ SƠ

1. Đơn đăng ký dự tuyển (1 bản Tiếng Việt, 1 bản Tiếng Anh).

2. Sơ yếu lý lịch của cá nhân (1 bản Tiếng Việt, 1 bản Tiếng Anh).

3. 3 ảnh khổ 4x6cm nền trắng.

4. Giấy khám sức khỏe.

5. CMND, hộ khẩu có công chứng.

6. Bản sao có công chứng các văn bằng, chứng chỉ, bản kết quả học tập từ Đại học trở lên và bằng khen, giấy khen (nếu có).

Sau khi Hội đồng Kháo sát trình độ chuyên môn xem xét; những người  đạt yêu cầu sẽ được mời tham gia phỏng vấn và xem xét để ký hợp đồng Trợ giảng.

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 14 tháng 7 đến hết ngày 27 tháng 7 năm 2012.

Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Giáo vụ, Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC), Đại học Khoa học Tự nhiên, lầu 11 nhà I, 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng Giáo vụ nhận hồ sơ trực tiếp từ người xin tuyển dụng, không thông qua bất kỳ một tổ chức hoặc cá nhân trung gian nào.

Chi tiết xin liên hệ qua Phòng Giáo vụ; điện thoại 08.38.303.625 (gặp anh Quốc Hoàng); email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.