Sinh Viên ITEC Tham Quan Công Ty Gameloft

Ngày 17/05/2012, trung tâm ITEC tổ chức cho sinh viên ITEC - chương trình Cử nhân CNTT AUT năm 3 và năm 4 tham quan công ty Gameloft. Đây là một trong những hoạt động trong chuỗi các hoạt động tham quan thực tế dành cho sinh viên do ITEC tổ chức.

Anh_1Sinh viên ITEC tại công ty Gameloft

Gameloft Vietnam thành lập năm 2004, là một trong những công ty IT lớn tại thị trường Việt nam cũng như Quốc tế. Công ty có 4 trụ sở làm việc tại: 2 tại Tp.HCM, 1 tại Đà Nẵng và 1 tại Hà Nội. Tổng số nhân viên Gameloft Việt Nam hiện nay khoảng 1500 nhân viên, tại trụ sở Etown 2 - Cộng hoà số lượng nhân viên đang làm việc là 500 nhân viên.

Trong chuyến tham quan, sinh viên ITEC được bộ phận tuyển dụng giới thiệu về môi trường làm việc, cơ hội nghề nghiệp của công ty. Các em rất hứng thú khi tìm hiểu về quy trình sản xuất Game và đặt những câu hỏi liên quan tới các sản phẩm Game được yêu thích trên thị trường như: Asphalt 5, Modern Combat 2, N.O.V.A, Backstab HD, Dungeon Hunter 2, Let ‘s Goft…. Chuyến tham quan còn mang lại sự vui nhộn với những trò chơi nhóm, thử tài kiến thức về Game cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Sinh viên hào hứng phát biểu cảm nghĩ và đặt câu hỏi cho BP Tuyển Dụng

Theo khảo sát ý kiến phản hồi của sinh viên sau chuyến tham quan, môi trường làm việc tại Gameloft rất năng động và thú vị. Nhân viên trong công ty không chỉ là người Việt Nam mà còn có những nhân viên trẻ người nước ngoài tạo không gian hoà đồng và giao lưu văn hoá. Với khả năng ngoại ngữ tốt, niềm đam mê học hỏi và muốn thử sức trong những môi trường quốc tế, nhiều bạn sinh ITEC sau chuyến đi có nguyện vọng được thử sức tại công ty Gameloft trong tương lai gần.

Anh Hữu Nhân-Đại diện TT ITEC tặng kỷ niệm chương cho công ty Gameloft

Ngoài chuyến tham quan Gameloft, trong tháng 04/2012 sinh viên ITEC đã có chuyến tham quan thực tế công ty Tin học Global Cybersoft. Với mục đích cho sinh viên trải nghiệm những môi trường làm việc khác nhau của các công ty IT lớn, các em sẽ có những chuẩn bị tốt về kiến thức và kỹ năng trong thời gian học tập và cơ hội nghề nghiệp tương lai.