CHƯƠNG TRÌNH "SÁNG TẠO GAME 3D CÙNG PHẦN MỀM KODU" LẦN 1 NĂM 2016

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐH KHTN thông báo đến các bạn sinh viên ITEC về sân chơi học thuật "SÁNG TẠO GAME 3D CÙNG PHẦN MỀM KODU LẦN 1 NĂM 2016" như sau:

I.    Mục đích chương trình

Tạo môi trường cho Sinh Viên ITEC cùng học tập và phát huy những kiến thức được học.

Tạo sân chơi mới lạ và hấp dẫn về lập trình game 3D bằng app KODU.

II.   Đối tượng tham gia và cách thức dự thi:

-       Tất cả sinh viên ITEC cả 2 chương trình Công nghệ thông tin và Kinh doanh Quốc tế

-       Sinh viên đăng ký dự thi theo nhóm, mỗi nhóm 4 sinh viên, trong nhóm ít nhất 2 sinh viên có tham gia buổi giới thiệu Game 3D vào sáng thứ Bảy 26/11/2016, tất cả thành viên của nhóm phải tham gia buổi trưng bày sản phẩm và trao giải.

-       Link đăng ký và Deadline:

Link đăng ký

Deadline đăng ký

Link đăng ký tham gia buổi SEMINAR “GIỚI THIỆU GAME 3D VÀ HƯỚNG DẪN TẠO GAME 3D BẰNG APP KODU

23g55’ Thứ Tư 23/11/2016

Link đăng ký dự thi “SÁNG TẠO GAME 3D CÙNG PHẦN MỀM KODU LẦN 1 NĂM 2016”

(Link được mở vào lúc 9g sáng Thứ bảy 26/11/2016)

23g55’ Thứ Năm 01/12/2016

III.   Kế hoạch chương trình:

Buổi 1: GIỚI THIỆU GAME 3D VÀ HƯỚNG DẪN TẠO GAME 3D TRÊN APP KODU

Thời gian: 8g00 Thứ Bảy 26/11/2016, ưu tiên 50 bạn đăng ký đầu tiên
Địa điểm: Phòng máy 11E, lầu 11, tòa nhà I

Nội dung:

Giới thiệu Game3D và xu hướng phát triển Game 3D

Giới thiệu App KODU

Hướng dẫn xây dựng Game 3D cơ bản

Thông báo thể lệ cuộc thi “SÁNG TẠO GAME 3D CÙNG APP KODU LẦN 1 NĂM 2016” - cuộc thi chỉ được tổ chức nếu có ít nhất 20 SV đăng ký dự thi ngay sau khi kết thúc buổi seminar. SV đăng ký nhưng không tham gia sẽ bị -8đ rèn luyện.

Phòng học có trang bị sẵn máy tính để thực hành tại lớp. Nếu các bạn sử dụng laptop cá nhân thì có thể cài đặt sẵn App Kodu - download tại đây: http://tinyurl.com/j83549b

Buổi 2: TRƯNG BÀY SẢN PHẨM DỰ THI VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI “SÁNG TẠO GAME 3D CÙNG PHẦN MỀM KODU LẦN 1 NĂM 2016”

Yêu cầu: Tất cả thành viên của các nhóm đăng kí dự thi phải tham dự phần thuyết trình mới được tính điểm hợp lệ.

Thời gian: 8g30 - 12g Thứ bảy 03/12/2016

Địa điểm: Phòng 34 lầu 3 nhà I

Nội dung:

Trưng bày các sản phẩm dự thi và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm

Thuyết trình sản phẩm dự thi  theo sắp xếp thứ tự của BTC, mỗi nhóm trình bày không quá 10’. Lưu ý: mỗi nhóm tự trang bị laptop đã cài đặt sẵn sản phẩm hoàn chỉnh và in sẵn 1 tờ rơi khổ A4 mô tả sản phẩm.

Tổng kết trao giải thưởng

IV. Qui định về cuộc thi:

1.Qui định về Nhóm Thí sinh dự thi

Nhóm thí sinh dự thi chịu trách nhiệm về bản quyền về hình ảnh, âm thanh… của sản phẩm dự thi.

Sản phẩm dự thi không được vi phạm thuần phong mỹ tục, chính trị, quy định của pháp luật Việt Nam.

Nhóm thí sinh dự thi cần đăng ký đúng các thông tin theo quy định và chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin.

2. Cách thức nộp bài dự thi:

Bài dự thi bao gồm:

-       File export sản phẩm Game thiết kế trên App Kodu

-       File pdf khổ A4 giới thiệu sơ lược về nhóm thực hiện và sản phẩm dự thi

Nhóm thí sinh tạo thư mục trên Google Drive bằng tài khoản email SV ITEC, đặt tên thư mục theo Qui tắc KODU_MSSV1_MSSV2_MSSV3_MSSV4, lưu bài dự thi vào thư mục và share thư mục vào email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. trước 23g55’ Thứ Năm 01/12/2016.

File hướng dẫn nộp bài (Đang cập nhật)

3. Cách thức chấm thi:

Ban Giám Khảo đánh giá bài dự thi dựa trên các tiêu chí:

Nội dung hấp dẫn, sáng tạo                        40 %

Giao diện thu hút và thân thiện                    30 %

Khả năng thuyết minh trình bày sản phẩm   30 %

Kết quả cuối cùng là điểm tổng hợp từ điểm đánh giá của các giám khảo.

Việc công bố kết quả và trao thưởng được diễn ra vào cuối chương trình ngày 03/12/2016

4. Cơ cấu giải thưởng

Nhóm Giải I: mỗi thành viên nhận 1 cặp vé xem phim & voucher 100k Galaxy

Nhóm Giải II: mỗi thành viên nhận 1 vé xem phim & voucher 50k Galaxy

Nhóm Giải III: mỗi thành viên nhận 1 vé xem phim Galaxy

Mỗi sinh viên tham dự Buổi Giới thiệu Game 3D được +4 điểm rèn luyện, mỗi sinh viên tham gia dự thi được +4 điểm rèn luyện vào mục II.3.2 theo Quy chế Đánh giá Kết quả rèn luyện của Sinh viên ITEC

Lưu ý: Sinh viên đăng ký nhưng không tham dự, nhóm SV đăng ký tham dự nhưng nhờ người khác làm hộ sẽ bị  -20 điểm rèn luyện.

V.   Quyền hạn của Ban tổ chức (BTC):

Cuộc thi do Phòng CTSV ITEC và Phòng Thí nghiệm Trí Tuệ Nhân tạo (AILAB) phối hợp thực hiện.

BTC có quyền loại các sản phẩm dự thi vi phạm thể lệ cuộc thi.

BTC có quyền hủy bỏ giải thưởng đối với các sản phẩm dự thi bị tranh chấp bản quyền.

BTC có toàn quyền sử dụng những sản phẩm dự thi và thông tin cá nhân của Nhóm thí sinh dự thi cho việc quảng bá ITEC trên những phương tiện truyền thông đại chúng.

BTC có quyền thay đổi, bổ sung thể lệ cuộc thi cho phù hợp với tình hình thực tế mà không cần sự đồng ý của đối tượng tham gia cuộc thi. Mọi thay đổi sẽ được công bố cụ thể trên website Giáo vụ và email trực tiếp cho từng nhóm thi.

ai_cng_lm_c_game_3d