Thông báo v/v kê khai thông tin đối với SV tham gia BHYT NH 2015-2016

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 9 năm 2016

v/v kê khai thông tin SV tham gia Bảo hiểm Y tế

______________

Căn cứ công văn số 2303/BHXH-QLT ngày 19/9/2016 về việc lập danh sách hộ gia đình tham gia BHYT, nhằm bảo đảm cho SV tham gia Bảo hiểm y tế được cấp mã số định danh, nhà trường đề nghị các SV ITEC có tên trong danh sách đính kèm (danh sách SV ITEC cần kê khai thông tin) liên hệ Phòng Công tác Sinh viên Trường (*) nhận mẫu kê khai thông tin.

Thời gian nhận và nộp lại mẫu: từ ngày ra thông báo đến 16g ngày 30/9/2016.

Vì quyền lời của SV, Trường đề nghị các SV có tên trong danh sách trên thực hiện đúng quy định.

Ghi chú:
- Sinh viên xem trước Biểu mẫu thông tin cần điền và file hướng dẫn điền tại đây. Sau khi điền đầy đủ thông tin yêu cầu, sinh viên in ra bản giấy, ký tên và nộp về cho Phòng CTSV Trường ĐHKHTN nằm ở tầng trệt dãy nhà A - bên phải cột cờ hướng từ cổng chính nhìn vào