CUỘC THI “NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP” - Big C

CUỘC THI “NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP”

Bạn là sinh viên?

Bạn năng động và yêu thích tổ chức các sự kiện?

Bạn mong muốn có cơ hội trải nghiệm thực tế tại một đơn vị uy tín?

Hãy đăng ký tham gia cuộc thi “Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp” do Big C tổ chức để có cơ hội chứng tỏ năng lực và nhận giải thưởng vô cùng hấp dẫn!

Cover_FB

1.Đối tượng tham gia: Sinh viên các trường Cao Đẳng/Đại Học trên toàn quốc.

2.
Chủ đề cuộc thi: Bạn sẽ tổ chức sự kiện gì nhằm chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2016 dành cho khách hàng nữ của Big C.

3.
Hình thức dự thi:

4.
Thời gian: 12/09/2016 – 28/10/2016

Vòng 1: Nộp đề án online

• 12/09 – 30/09: Thí sinh nộp bài dự thi.
    • 05/10: Công bố Top 05 thí sinh lọt vào vòng 02

Vòng 2: Triển khai thực tế

• 06/10 – 20/10: Thí sinh được BTC cấp ngân sách để triển khai chương trình tại 01 trong 33 siêu thị Big C toàn quốc.
    • 28/10: Công bố kết quả & trao giải

5.Tiêu chí chấm giải:

Tiêu chí chấm giải Vòng 1:

• Ý tưởng (30%): Ý tưởng độc đáo, sáng tạo, khả năng ứng dụng thực tế cao.
  • Kế hoạch thực hiện (20%): Chi tiết, bao gồm kế hoạch thực hiện và deadline từng hạng mục, có sự phân công công việc và theo dõi tiến độ công việc cụ thể.

Tiêu chí chấm giải Vòng 02:

• Hiệu quả chương trình (30%): Triển khai chương trình chuyên nghiệp, sự phối hợp hiệu quả với các nhân viên siêu thị Big C, nhanh nhạy trong việc xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).
  • Tối ưu chi phí (20%): Tỷ lệ giữa chi phí & hiệu quả chương trình (số lượng khách hàng tham gia, phản hồi của khách hàng, truyền thông).

6.Cơ cấu giải thưởng:

Giải

Số lượng

Cơ cấu (*)

Nhất

10,000,000 VNĐ

Nhì

7,000,000 VNĐ

Ba

5,000,000 VNĐ

(*) TOP 5 sẽ nhận đuợc giấy chứng nhận từ BTC.

7.Công bố kết quả và trao giải:

• Thời gian công bố kết quả Vòng 01: 05/10/2016; Vòng 02: 28/10/2016
  • Kết quả được công bố tại website & Fanpage Big C Việt Nam, đồng thời gửi email xác nhận vào địa chỉ email của thí sinh dự thi.
  • Giải thưởng sẽ đuợc trao tại siêu thị Big C mà thí sinh tổ chức sự kiện.

8.Một số quy định khác

• Bài dự thi không đuợc sao chép từ bất kỳ nguồn nào khác và phải do chính thí sinh dự thi thực hiện. Thí sinh chịu trách nhiệm toàn bộ về bản quyền của bài dự thi trong mọi trường hợp phát sinh tranh chấp hoặc khiếu kiện.
  • Khi tham gia chương trình, thí sinh đồng ý cho phép BTC toàn quyền sử dụng bài dự thi và các thông tin cá nhân đã cung cấp vào mục đích quảng cáo, thương mại mà không cần thông báo hoặc trả thêm bất kỳ chi phí nào.
  • BTC có toàn quyền quyết định về việc thay đổi địa điểm tổ chức khác với địa điểm mà bài dự thi dự kiến thực hiện.
  • BTC không chịu trách nhiệm nếu người thắng giải không nhận được giải do thông tin đăng ký dự thi không đúng.
  • Trong mọi trường hợp phát sinh, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.