Hội thảo "Các vấn đề và hướng tiếp cận khi triển khai Khoa học Dịch vụ tại Tp.HCM”

Hiện nay, Khoa học Dịch vụ là xu hướng phát triển toàn cầu. Tại Việt Nam lĩnh vực này còn khá non trẻ và đang trên đà phát triển.
Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin AUT, chuyên ngành Khoa học dịch vụ do Trường Auckland University of Technology (NZ) và ĐHKHTN - ĐHQG TPHCM (Vietnam) liên kết đào tạo mà các bạn đang theo học là một trong những dự án cung cấp nguồn nhân lực trong kế hoạch phát triển lĩnh vực Khoa học dịch vụ tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.
Nhằm giúp Quý thầy cô và các bạn sinh viên hiểu thêm về chuyên ngành mình đang nghiên cứu, Trường ĐHKHTN trân trọng kính mời Quý thầy cô và các bạn sinh viên tham dự buổi hội thảo sau:
Chủ đề: "Các vấn đề và hướng tiếp cận khi triển khai Khoa học Dịch vụ tại Tp.HCM”
Vào lúc: 08:30 - 11:30 Thứ Bảy, ngày 18 tháng 1 năm 2014
Địa điểm: Phòng F102, Lầu 1, Dãy nhà F, Trường ĐHKHTN, 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, Tp. HCM
Mời quý vị tham khảo nội dung buổi hội thảo trong file đính kèm. Download
Link đăng ký tham dự: TẠI ĐÂY

Ghi chú:

- Sau khi đăng ký, nếu quý vị không đến dự được thì vui lòng gửi email hủy đăng ký gửi đến Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. với chủ đề "Hủy đăng ký dự hội thảo về Khoa học dịch vụ".

- Sinh viên ăn trưa tự túc.