Thông báo về việc sử dụng thư viện trường ĐH KHTN

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐH KHTN thông báo đến sinh viên Khóa 2013 về kết quả tập huấn sử dụng thư viện như sau:

Trong thời gian từ ngày 12-18/10/2013 thư viện trường ĐH KHTN đã tổ chức tập huấn thư viện cho sinh viên Khóa 2013 của Trung tâm ITEC. Các sinh viên tham dự tập huấn được sử dụng thư viện Lầu 9 & 10 theo quy định của Trường ĐH KHTN.

Mời các em xem danh sách sinh viên đã tham gia tập huấn tại đây ( Dùng chức năng Find của PDF để tìm kiếm theo MSSV)

Trong thời gian chưa có thẻ sinh viên, sinh viên cần xuất trình giấy tờ cá nhân theo yêu cầu của nhân viên thư viện. Sau khi có thẻ sinh viên, sinh viên phải xuất trình thẻ sinh viên khi vào thư viện.

Với những sinh viên không tham dự tập huấn thư viện theo lịch đã công bố: nếu muốn sử dụng thư viện thì phải chủ động đăng ký tập huấn và đóng phí tại thư viện Lầu 10.