Thông báo v/v tập huấn sử dụng thư viện cho sinh viên ITEC (đợt 2)

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN thông báo đến sinh viên lớp 13CIT về lịch tập huấn sử dụng thư viện như sau:

Ngày tập huấn: Thứ sáu 18/10/2013

Thời gian: Sinh viên chọn 1 trong 2 ca: Ca 1 bắt đầu từ 8g00, Ca 2 bắt đầu từ 9g30

Địa điểm: Phòng tập huấn - Thư viện lầu 10 nhà I

Lưu ý:

1. Sinh viên muốn sử dụng thư viện thì phải tham dự tập huấn do thư viện tổ chức. Sv chỉ tham dự tập huấn 1 lần trong suốt quá trình học tại trường.

2. Sinh viên không cần đóng bất kỳ khoản phí nào cho thư viện trong buổi tập huấn này vì Trung tâm ITEC sẽ trả phí tập huấn sử dụng thư viện cho các SV tham dự tập huấn đúng theo lịch trên.

3. Nếu sinh viên không tham dự tập huấn theo thông báo trên thì sau đó sinh viên phải tự liên hệ thư viện để đăng ký dự tập huấn và sinh viên phải tự trả chi phí.

4. Bên cạnh các tài nguyên của thư viện trường ĐHKHTN tại lầu 9 và lầu 10 tòa nhà I, sinh viên ITEC có thêm góc học tập và tủ giáo trình riêng tại thư viện lầu 10.