THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHOÁ 3 CHƯƠNG TRÌNH IEEP/ NH 2019-2020

Phòng Anh ngữ Trung tâm Đào tạo Quốc Tế- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thông báo đến các bạn sinh viên lịch khai giảng khoá 3 chương trình IEEP Năm học 2019- 2020 như sau:

Ngày khai giảng13/04/2020

Thời gian: 8.30- 11.30 (từ thứ hai đến thứ năm hằng tuần)

Thời lượng: 10 tuần

Xem Danh sách lớp tại đây

Lưu ý

·          Hiện tại các lớp sẽ học tạm thời qua link zoom cho đến khi có thông báo trở lại trường. Thông tin phòng học các bạn vui lòng xem qua email.

·        Các trường hợp SV đang tham gia chương trình Anh ngữ nhưng không có tên trong Danh sách vui lòng thông báo Phòng Anh ngữ ngay để được cập nhật.

·        SV đang trong thời gian tạm hoãn hoặc SV đăng ký trả nợ môn nhưng chưa có IELTS và có nguyện vọng tiếp tục chương trình chính khóa cần tham gia chương trình Anh ngữ trước khi đăng ký các học phần chính khóa.

Tạm thời trong thời gian này, các bạn cần liên hệ vui lòng gửi mail theo địa chỉ