SEMINAR GIỚI THIỆU VỀ ĐỒ ÁN R&D PROJECT CYCLE 7

Giáo vụ thông báo đến các bạn sinh viên AUT về việc tổ chức buổi Seminar giới thiệu về đồ án R&D Project Cycle 7 như sau:

Thời gian: 15h15 thứ Tư 10/08/2016

Địa điểm: phòng 11A, lầu 11, tòa nhà I
Người trình bày: Thầy Lâm Quang Vũ

Nội dung:

+ Giới thiệu các loại đề tài R&D
+ Giới thiệu các loại vai trò trong dự án R&D
+ Khảo sát SV làm R&D Cycle 7
+ Giải đáp thắc mắc

Các nội dung liên quan đến hướng tiếp cận, best practice nên để sau khi SV nhận đề tài.

Lưu ý:

- tất cả các sinh viên có tên trong DS làm đồ án dự kiến sau đây bắt buộc phải tham dự. Đây chỉ là danh sách dự kiến, danh sách sinh viên đủ điều kiện làm đồ án R&D chính thức sẽ được công bố vào ngày thứ Hai 29/08/2016.

- sinh viên có thể tham khảo thêm về sách hướng dẫn kĩ tiến trình làm đồ án R&D do trường AUT cung cấp tại Student Guide book to Research & Development Project - version 2015, website Giáo vụ, mục Tài nguyên - Tài nguyên học tập.

Vui lòng xem DSSV tham dự tại đâyMỗi sinh viên tham gia sẽ được cộng 5 điểm rèn luyện vào mục II.1, sinh viên lưu ý điểm danh khi tham dự.