DANH SÁCH SINH VIÊN ĐỦ ĐIỀU KIỆN TỐT NGHIỆP ĐỢT 1 NĂM 2016

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thông báo đến sinh viên chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin – chuyên ngành Khoa học Dịch vụ có tên trong danh sách làm lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2016 về việc tổ chức lễ tốt nghiệp như sau:

Lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin năm 2016 sẽ được tổ chức như sau:

Thời gian: Thứ Bảy ngày 01/10/2016

Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TP.HCM, cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, Q5.

Thông tin chi tiết hướng dẫn v/v tham dự lễ TN sẽ được gửi đến SV trong tháng 9/2016. Các bạn lưu ý check email thường xuyên.

Download Danh sách sinh viên tốt nghiệp chính thức đợt 1 năm 2016

Trong thời gian chờ đợi nhận bằng Tốt nghiệp chính thức, sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp có thể xin Giấy xác nhận hoàn thành chương trình học và chờ làm lễ TN do trường AUT cấp theo link đăng ký tại đây.