LỊCH THI CUỐI HỌC PHẦN BLOCK 4 - BLOCK 10 - BLOCK 16 NH2018-2019

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN thông báo đến sinh viên chương trình Cử nhân KHQL KEUKA lịch thi lý thuyết Block 4-10-16 HK2/2018-2019. Mời các bạn xem lịch thi trong file đính kèm:

Lịch thi Block 4-10-16/HK2 NH 2018-2019

Danh sách phòng thi (đang cập nhật):

16BSM - ECO210 - Macroeconomics

17BSM - MKT340 - International Marketing

18BSM - PSY101 - Introduction to Psychology

Lưu ý:

- Sinh viên đọc kỹ tất cả lưu ý bên dưới. Giáo vụ sẽ không giải quyết các thắc mắc khiếu nại phát sinh do sinh viên không kiểm tra danh sách và không đọc kỹ thông báo.

- Đây là thông báo lịch thi lý thuyết, sinh viên thi kết thúc thực hành (nếu có) vào tuần học cuối theo thông báo của Giáo viên hướng dẫn thực hành.
- Sinh viên phải mang theo thẻ sinh viên hoặc CMND khi vào phòng thi. Giám thị không giải quyết mọi trường hợp không mang thẻ.

- Sinh viên thi không đúng phòng sẽ không có tên trong danh sách thi và xem như vắng thi.

- Sinh viên đến trễ quá 15' (tính theo giờ trên lịch thi) sẽ không được vào phòng thi và xem như vắng buổi thi.

- Giáo vụ sẽ không tổ chức thi lại cho các sinh viên vắng thi.