TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN SỰ KIỆN TROPICAL XMAS POOL PARTY 2017
  1.  Giới thiệu chung về dự án:

Lần đầu tiên một bữa tiệc bể bơi quy mô được tổ chức với không gian âm nhạc EDM cùng các DJ đang được quan tâm trong giới trẻ mang nhiều màu sắc mới mẻ và năng động hơn các sự kiện trước đây được hỗ trợ tổ chức bởi Phòng CTSV ITEC nhằm tạo điều kiện cho các bạn Sinh Viên tự lên ý tưởng, kế hoạch và chạy thực tế.

Đây là dịp cho các bạn Sinh Viên trong khối DHQGTPHCM nói chung, ITEC nói riêng làm quen với nhau mà còn giúp cho Sinh Viên có thêm nhiều cơ hội được trải nghiệm các vị trí trong tổ chức sự kiện như lên kế hoạch và tổ chức mà không bị phụ thuộc vào các ý tưởng đã có trước.

Sự kiện cũng là dịp để Sinh Viên ITEC xích lại gần nhau và hướng tới những hoạt động mang tính thực tế, giúp áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế.

*Sự kiện đã có sẵn kế hoạch tổ chức nên Sinh Viên sẽ bắt tay ngay vào việc không cần chờ đợi.

B. Dự án cần tuyển:

1/ Operation Manager/Quản lí điều phối sự kiện
Số lượng: 1
Mô tả công việc:
- Lên ý tưởng về cách thức, hoạt động sẽ diễn ra trong ngày diễn ra sự kiện.
- Lập kế hoạch điều phối các gian hang, bố trí vị trí cụ thể cho từng phân khúc khách hang trong sự kiện.
- Phân công công việc cho các CTV và các phòng bạn theo bản kế hoạch đã được duyệt.
- Điều phối CTV và các Ban cộng tác khác theo đúng kế hoạch đã đặt ra.
- Báo cáo kết quả chương trình định kì xuyên suốt thời gian chạy dự án cho trưởng dự án.
Yêu cầu:
- Có khả năng lãnh đạo, lên kế hoạch chương trình
- Có khả năng giám sát điều phối chương trình và cộng tác viên.
- Tham gia xuyên suốt chương trình. Năng động, nhiệt tình, thích làm sự kiện.
- Có khả năng giao tiếp, thuyết phục.

2/ Staff/ Nhân viên: marketing, PR và sales
Số lượng: 14
Mô tả công việc:
- Chịu sự điều phối và phân công công việc của Trưởng Bộ Phận tương ứng theo kế hoạch đã vạch ra.
- Thiết kế chương trình chức năng cụ thể (thiết kế chương trình PR, marketing… thúc đẩy sale)
- Tham gia báo cáo, điều phối theo yêu cầu của Trưởng dự án.
Yêu cầu:
- Biết lắng nghe theo phân công công việc của trưởng dự án.
- Có khả năng trong lĩnh vực ứng tuyển
- Có khả năng quan sát, điều phối hoạt động các Tình nguyện viên theo đúng kế hoạch.
- Tham gia xuyên suốt chương trình. Năng động, nhiệt tình, thích làm từ thiện.

WE_NEED_YOU_2