THÔNG BÁO ĐẾN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2017 VỀ CÁC TÀI NGUYÊN ĐƯỢC CẤP

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thông báo đến các bạn Tân sinh viên Khóa 2017 về các tài nguyên cấp cho Tân sinh viên như sau:

1. Mã số sinh viên, danh sách lớp:
Chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý KEUKA: Lớp 17BSM
Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin AUT: Lớp 17BIT1 và Lớp 17BIT2

2. Thẻ sinh viên:
Trường đang in ấn, dự kiến có vào giữa tháng 10

3. Bảo hiểm:
Trung tâm ITEC chi trả phí mua Bảo hiểm cho sinh viên trong 4 năm học chính thức bao gồm Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm tai nạn (không bao gồm thời gian sinh viên tạm hoãn, tạm dừng tiến độ học tập)

4. Tập huấn sử dụng Thư viện:
Chi phí 60.000 đồng/SV/suốt thời gian học tại trường. ITEC sẽ hỗ trợ phí tập huấn nếu sinh viên tham dự đúng lịch dưới đây:

Lớp 17BSM (KEUKA) Lớp 17BIT2 (AUT): 8g30 Thứ sáu 06/10/2017

Lớp 17BIT1 (AUT): 13g30 Thứ sáu 06/10/2017

Địa điểm: Phòng tạp chí Thư viện lầu 9, ra thang máy phòng bên tay phải

Sinh viên chỉ được sử dụng Thư viện Trường ĐHKHTN sau khi tham dự Tập huấn sử dụng thư viện.

Các sinh viên KHÔNG dự tập huấn đúng lịch trên có thể tự liên hệ đăng ký dự tập huấn và tự túc phí sử dụng thư viện tại Thư viện lầu 10.

Bộ phận Văn phòng sẽ tiến hành bầu lớp trưởng và giải đáp thắc mắc về các tài nguyên học tập cho SV ngay sau giờ tập huấn sử dụng thư viện.

5. Các tài khoản điện tử:

Đề nghị tất cả sinh viên đăng nhập và đổi password các tài khoản điện tử sau:

• Email sinh viên ITEC – dùng để trao đổi thông tin, liên hệ trong nội bộ ITEC. Sinh viên xem thông tin chi tiết tại đây:  Hướng dẫn sử dụng Email sinh viên ITEC. Tài khoản mặc định: Username = MSSV, Password = ddmmyyyyxxx (trong đó ddmmyyyy là ngày sinh, xxx là 3 số cuối của MSSV)

• ITEC Moodle – trang diễn đàn học tập, trao đổi, nộp bài và download tài liệu từ giảng viên. Sinh viên xem hướng dẫn sử dụng tại đây: Hướng dẫn sử dụng moodle. Tài khoản mặc định: Username = MSSV, Password = ddmmyyyyxxx (trong đó ddmmyyyy là ngày sinh, xxx là 3 số cuối của MSSV)

• Ứng dụng quản lý sinh viên – dùng để xem kết quả học tập. Đăng nhập vào từ menu dọc bên trái website Giáo vụ www.itec.hcmus.edu.vn/edu/ hoặc link trực tiếp http://student.itec.edu.vn/Tài khoản mặc định: Username = MSSV, Password = số CMND/số Thẻ căn cước

6. Sinh viên tìm hiểu kỹ các Qui chế - Qui định tại website Giáo vụ, mục Tài nguyên/Qui chế - Qui định.

7. Kế hoạch năm học
bao gồm tuần học, tuần thi, tuần nghỉ Lễ - Tết, thời điểm đóng học phí có tại website Giáo vụ, mục Kế hoạch năm học.

8. Văn phòng ITEC tiếp nhận các thắc mắc, đề xuất từ sinh viên qua các kênh sau:

- Điện thoại: 028.38303625

- Văn phòng ITEC lầu 11 tòa nhà I và Văn phòng ITEC lầu 3 tòa nhà Trung tâm Tin học.

- Email: bạn vui lòng xem danh sách email phòng ban tại đây, việc gửi email đúng phòng ban chức năng sẽ giúp cho vấn đề của bạn được phản hồi/xử lý nhanh chóng nhất

Phiếu góp ý tại menu dọc bên trái website Giáo vụ

Welcome2017