V/V MỞ LỚP TRẢ NỢ HP ACC 102 VÀ RÚT HỌC PHÍ TRẢ NỢ HÈ 2014

Nhằm giảm tải lượng sinh viên trả nợ học phần trong lớp chính khóa, Giáo vụ đã tổ chức cho sinh viên đăng ký lớp trả nợ hè 2014 với điều kiện nếu có từ 15 sinh viên đăng ký cùng 1 học phần thì sẽ tổ chức lớp.

Sau thời gian đăng ký, số lượng sinh viên hoàn thành việc đăng ký của mỗi học phần như sau:

Học phần

Số lượng SV đăng ký

1

MAT 105- Precaculus

5

2

ACC 101- Accounting 1

4

3

ECO 201- Microeconomics

4

ACC 102- Accounting 2

15

Với số lượng đăng ký như trên, Giáo vụ chỉ có thể mở lớp cho học phần ACC 102 (SV xem theo link sau Danh sách lớp trả nợ hè 2014 Accounting 2). Các SV đã đăng ký và đóng tiền học trả nợ đối với các học MAT 105, ACC 101, ECO 201 sẽ được rút lại khoản học phí này hoặc bảo lưu để học trả nợ với các khóa sau (SV xem theo link sau DSSV được rút học phí trả nợ hè 2014).

Lưu ý:

-       Các bạn có tên trong Danh sách được rút học phí trả nợ hè 2014 vui lòng đem biên lai và liên hệ Bộ phận Kế toán (lầu 11 Tòa nhà I) để rút lại học phí trả nợ trước ngày 6/9/2014.

-       Sau thời hạn trên, các bạn có tên nhưng chưa làm thủ tục rút học phí sẽ được lưu tên lại danh sách đã đóng học phí khi đăng ký trả nợ với các khóa sau:

• Học phần đăng ký trả nợ với khóa sau chính là học phần đã đăng ký và đóng học phí trả nợ hè
  • Khi đăng ký trả nợ với các khóa sau, các bạn vui lòng giữ lại Biên lai để trình Giáo vụ.