KẾT QUẢ ĐĂNG KÝ TRẢ NỢ HÈ NH2013-2014

Trung Tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN thông báo đến sinh viên Keuka kết quả đăng ký trả nợ hè NH 2013-2014 như sau :

Mời các bạn SV xem danh sách đăng ký trả nợ thành công và không thành công tại đây. DOWNLOAD.

Nếu sinh viên nào đã đăng ký và đóng học phí trả nợ nhưng không có tên trong danh sách trên thì cần đem biên lai học phí đến văn phòng ITEC lầu 3 gặp giáo vụ ( chị Vân hoặc chị Duy) hoặc kế toán ( lầu 11, tòa nhà I) để kiểm tra lại trước 11:30 sáng ngày thứ Bảy 23/08/2014.

Ghi chú :

Do số lượng SV đăng ký và đóng học phí không đủ 20 bạn nên các lớp trả nợ hè không thể tổ chức được. SV lưu ý đăng ký học lại với khóa 2013 và 2014 sắp tới để kịp tiến độ trả nợ.

Đối với các SV đã đóng học phí trả nợ hè đợt này, phần học phí sẽ được giữ lại để đến khi học lại với khóa sau các bạn không cần đóng lại học phí trả nợ. Trong trường hợp SV muốn xin rút lại học phí, vui lòng làm Đơn xin rút học phí và gửi đến BGĐ Trung tâm ITEC để được xét duyệt.