Hội thảo Cơ hội học bổng và Thị thực du học Hoa Kỳ ngày 23/07/2014

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN trân trọng thông báo đến quý phụ huynh và các bạn sinh viên ITEC về buổi hội thảo chủ đề “CÁC CƠ HỘI HỌC BỔNG VÀ THỊ THỰC DU HỌC" do Lãnh sự quán Hoa Kỳ và trường ĐH Khoa học Tự nhiên hợp tác tổ chức.

Tại đây, quý phụ huynh và các bạn sinh viên có thể trao đổi trực tiếp với đại diện của Lãnh sự quán mọi thắc mắc về giáo dục Hoa Kỳ và cơ hội để nhận các suất học bổng toàn phần. Đây cũng là dịp để trường ĐH Khoa học Tự nhiên giới thiệu chương trình Cử nhân Quản lý Kinh doanh Quốc tế (ĐH Keuka, New York - Hoa Kỳ).

- Người trình bày :

• Đại diện viên chức lãnh sự quán Hoa Kỳ.
  •  Quách Thị Mỹ Ngọc - Chuyên viên cấp cao Education USA.
  • Ông Trần Công Danh - PGĐ Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC, trường ĐH KHTN TP.HCM.

- Thời gian: 9:00 – 11:00 sáng thứ Tư, ngày 23/07/2014

- Địa điểm: Hội trường Tòa nhà I, trường ĐH Khoa học Tự nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP. HCM

Để việc chuẩn bị và tiếp đón được chu đáo, quý phụ huynh và các bạn sinh viên vui lòng đăng ký tham dự tại link sau: Link đăng ký