Thông báo v/v đóng góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt gây ra

     TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ                              CÔNG HÒA  XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN                               Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                                                                                               

                                                                                         Tp Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 10 năm 2010

 

THƯ KÊU GỌI

ĐÓNG GÓP, ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO LŨ LỤT GÂY RA

 

Trong những ngày qua, nhiều vùng áp thấp nhiệt đới đã hình thành trên biển Đông gây ra mưa lớn kéo dài đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản của đồng bào tại các tỉnh Miền Trung (nặng nhất là các tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế,…). Theo thống kê sơ bộ, đến nay đã có ít nhất 30 người chết và mất tích; hàng chục ngàn căn nhà bị lũ cuốn trôi; nhiều công trình giao thông thủy lợi, cơ sở hạ tầng bị sập và hỏng, hàng chục ngàn hecta diện tích đất sản xuất công nghiệp, nông nghiệp bị ngập và hư hại,…thiệt hại về tài sản là vô cùng lớn, ước tính thiệt hại lên đến hàng ngàn tỷ đồng; đồng bào các địa phương nơi bão đi qua đang lâm vào cảnh sống tạm bợ, màn trời chiếu đất, mất phương tiện để sinh sống, đói rét.

Để chia sẻ những thiệt hại cùng đồng bào Miền Trung, trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC kêu gọi sinh viên các lớp ITEC, trên tình thần tự nguyện, tùy theo khả năng của mình đóng góp, ủng hộ để kịp thời giúp đỡ cho đồng bào bị nạn. Do điều kiện giao thông còn khó khăn, trung tâm ITEC xin tiếp nhận sự đóng góp bằng hiện kim.

Đợt vận động từ ngày 20/10/2010 đến hết ngày 26/10/2010

Địa điểm tiếp nhận: Văn phòng trung tâm ITEC (liên hệ cô Lan Anh)

Sau khi tiếp nhận tiền ủng hộ của sinh viên các lớp ITEC, trung tâm ITEC sẽ khẩn trương chuyển đến cho đồng bào tại các vùng bão lũ trong thời gian sớm nhất

Trân Trọng

 

TRUNG TÂM ITEC