THÔNG BÁO ĐẾN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2021 VỀ CÁC TÀI NGUYÊN ĐƯỢC CẤP

Chương trình liên kết quốc tế ITEC – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thông báo đến các bạn Tân sinh viên Khóa 2021 về các tài nguyên cấp cho Tân sinh viên như sau:

1. Mã số sinh viên, danh sách lớp:
Xem tại đây (vui lòng dùng chức năng search trong pdf để tìm theo tên)

2. Thẻ sinh viên: Trường đang in thẻ. Sinh viên nhận tại lớp khi học tập trung tại trường

3. Bảo hiểm: Nhà trường chi trả phí mua Bảo hiểm cho sinh viên trong 4 năm học chính thức (không bao gồm thời gian sinh viên tạm hoãn, tạm dừng tiến độ học tập, học quá 4 năm chính thức).

4. Buổi nói chuyện chuyên đề "Tâm lý tuổi sinh viên"

Thời gian: 15g Thứ hai 11/10/2021

Hình thức: online qua Zoom Room 1 (thông tin truy cập được gửi qua email)

Diễn giả: Cô Nguyễn Thanh Tính - chuyên gia tâm lý học đường

Nội dung: giúp các bạn Tân sinh viên chuẩn bị tâm lý tốt nhất khi bước vào giai đoạn mới trong cuộc sống.

5. Tập huấn sử dụng Thư viện: Chi phí 60.000 đồng/SV/suốt thời gian học tại trường. ITEC sẽ hỗ trợ phí tập huấn nếu sinh viên tham dự đúng lịch dưới đây:

Thời gian: 10g Thứ Ba 12/10/2021

Địa điểm: Online qua Zoom 3 (thông tin truy cập được ghi chú trong email)

Sinh viên chỉ được sử dụng Thư viện Trường ĐHKHTN sau khi tham dự Tập huấn sử dụng thư viện.

Các sinh viên KHÔNG dự tập huấn đúng lịch trên có thể tự liên hệ đăng ký dự tập huấn và tự túc phí sử dụng thư viện tại Thư viện lầu 10.

6. Các tài khoản điện tử:

Đề nghị tất cả sinh viên đăng nhập và đổi password các tài khoản điện tử sau:

7. Sinh viên tìm hiểu kỹ các Qui chế - Qui định tại website Giáo vụ, mục Tài nguyên/Qui chế - Qui định.

8. Văn phòng ITEC tiếp nhận các thắc mắc, đề xuất từ sinh viên qua các kênh sau:

- Điện thoại: 028.38303625

- Văn phòng ITEC lầu 11 tòa nhà I

Phiếu góp ý tại menu dọc bên trái website Giáo vụ