TMA Solutions tuyển thực tập sinh - Khóa tháng 3/2015

TMA Solutions là công ty đa quốc gia chuyên về thiết kế và cung cấp các dịch vụ CNTT và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 1700 Kỹ sư CNTT và Điện tử viễn thông, cùng hơn 17 năm cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ phần cứng và phần mềm cho các hãng hàng đầu thế giới: Siemens, Alcatel-Lucent, Ericsson, Toshiba, IBM...

Hiện nay, công ty đang có nhu cầu tuyển thực tập sinh:

-          Business Applications (Java, ASP. Net, PHP, etc.)

-          Mobile Applications

-          Test Automation

-          Telecom/Networking Testing

Yêu Cầu:

-          Sinh viên năm 4 hoặc năm cuối có tinh thần kỷ luật và đạo đức tốt

-          GPA ≥ 6

-          Tiếng Anh, IQ test đạt từ loại khá trở lên (sẽ test tại SDC nếu chưa có chứng chỉ tương ứng)

-          Thời gian thực tập tối thiểu 3 tháng

Hồ sơ yêu cầu:

-          CV (bằng tiếng Anh)

-          Internship Application form (vui lòng download tại đây)

-          1 tấm hình (3x4)

-          Bảng điểm mới nhất

-          Giấy Giới Thiệu Thực Tập có xác nhận của trường

Quyền lợi:

-       Sinh viên được hướng dẫn theo mô hình dự án bởi các SME (Subject Master Expert của TMA).

-       Sinh viên được cung cấp các kiến thức căn bản về quy trình phát triển phần mềm và các kĩ năng mềm.

-       Những thực tập sinh xuất sắc sẽ có cơ hội được giữ lại làm việc tại công ty, một môi trường làm việc ở tầm quốc tế, với những điều kiện tốt nhất cho bạn phát triển năng lực.

Thời hạn nộp hồ sơ: 22/1/2015

Lưu ý: Sinh viên có nhu cầu hỗ trợ về CV, Cover Letter, và các thắc mắc khác, xin liên hệ Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc gọi +84 838 303 625 (ext 114) gặp Ms. Thanh.