Thông báo về việc photo tài liệu AUT (đợt 2) lớp 09CIT, 10CIT

Giáo vụ thông báo đến sinh viên chương trình AUT về việc photo sách AUT (đợt 2) như sau:
Để tránh trường hợp sách bị hư gáy do photo, sinh viên không tự ý tháo rời sao chép tài liệu, sinh viên nào có nhu cầu photo sách học các môn AUT vui lòng đăng ký và đóng tiền tại văn phòng ITEC trước 11h00 thứ hai 08/11/2010, giáo vụ sẽ photo giùm các bạn. Chi phí photo sách như sau:

• Introduction to the ITIL SERVICE LIFECYCLE: 25.000 đồng/quyển (gáy thường), nếu đóng gáy lò xo thì thêm 6.000 đồng/quyển
  • Management of Information Security: 54.000 đồng/quyển (gáy thường), nếu đóng gáy lò xo thì thêm 11.000 đồng/quyển

Đề nghị các bạn đăng kí và đóng tiền đúng hạn vì giáo vụ không có thời gian photo riêng lẻ cho từng bạn.