THÔNG BÁO TUYỂN TRỢ GIẢNG CÁC MÔN CHUYÊN NGÀNH AUT NĂM HỌC 2020-2021

Mô tả công việc:

1. Về việc hiểu nội dung môn học, các assessment và yêu cầu cụ thể của giảng viên: TA được yêu cầu liên hệ và trao đổi trực tiếp với giảng viên chính qua email hoặc Skype call do các Thầy không ở Việt Nam. Giáo vụ sẽ gửi email giới thiệu trợ giảng đến Giảng viên để TA có thể thuận tiện trao đổi công việc với các Thầy. Vì mỗi môn và mỗi giảng viên đặc thù khác nhau, cũng như hình thức đánh giá của mỗi môn học khác nhau, cho nên bạn TA cần trao đổi với giảng viên chính để hiểu rõ giảng viên chính cần TA support gì.

2. Về chuẩn bị các buổi weekly onsite:

2.1 Kết nối: TA cần kiểm tra và chịu trách nhiệm điều phối máy tính của bàn giảng viên để kết nối online qua application để Giảng viên chính có thể giảng dạy hoặc trao đổi với lớp về nội dung của tuần học. TA cần liên hệ  với Bp. Kỹ Thuật của ITEC xử lý nhanh khi có sự cố đường truyền

2.2 Tài liệu: TA cần làm việc với giảng viên để chuẩn bị sẵn tài liệu online trên AUTOnline hoặc in ra nếu giảng viên yêu cầu

2.3 Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của sinh viên về nội dung bài học của tuần/bài tập/dự án

Yêu cầu:

- trình độ IELTS từ 6.0 trở lên

- có bằng Cử nhân CNTT (ưu tiên cựu SV chương trình CNTT AUT)

Thời gian làm việc:

Cố định 1 buổi học weekly onsite 3 tiếng hàng tuần kéo dài 10 tuần trong 1 học phần chuyên ngành AUT.

Quyền lợi:

• Được cơ hội phát triển kỹ năng giảng dạy, được học hỏi từ các giáo sư

• Có điều kiện sử dụng kiến thức mình đã học ngay trong môi trường giáo dục.

• Có điều kiện ôn lại kiến thức mình đã học, củng cố và nghiên cứu sâu, rộng hơn về kiến thức đã biết.

• Có điều kiện tiếp xúc, trao đổi, kết bạn với nhiều bạn mới.

Trách nhiệm:

• Tác phong ăn mặc gọn gàng lịch sự, đi đúng giờ

• Đảm bảo đủ thời lượng đã cam kết

• Nhiệt tình hướng dẫn sinh viên

• Chấp hành mọi quy định ở nơi làm việc

Thù lao:

• Sẽ trao đổi khi ứng viên đến phỏng vấn

Đăng ký:

Thời gian đăng ký dự tuyển: 28/12/2020 đến hết 15/01/2021

Link đăng ký dự tuyển tại đây.