Thông báo nhận thẻ sinh viên lớp 10CIT1 và 10CIT2

Giáo vụ ITEC mời các bạn sinh viên lớp 10CIT1 và 10CIT2 nhận thẻ sinh viên (thẻ ngân hàng Đông Á) tại văn phòng ITEC - phòng 11H lầu 11.

Lưu ý:

- Sinh viên cần đem CMND để giáo vụ đối chiếu khi nhận thẻ

- Khi nhận thẻ, sinh viên phải kiểm tra kỹ các thông tin cá nhân trên thẻ sinh viên, thẻ thông tin tài khoản, hướng dẫn đổi mã pin và thực hiện đổi mã pin ngay sau khi nhận thẻ. Nếu phát hiện thông tin bị sai sót trên thẻ cần báo lại ngay cho giáo vụ, chi phí làm lại thẻ do đơn vị cung cấp sai thông tin chi trả (ngân hàng hoặc ITEC hoặc sinh viên)

- Trong quá trình học tại ĐHKHTN, nếu thẻ sinh viên bị mất hoặc hư hỏng thì sinh viên liên hệ bộ phận giáo vụ ITEC để đăng ký làm lại thẻ. Chi phí làm lại thẻ do sinh viên chi trả, mức phí theo qui định của ngân hàng Đông Á tại thời điểm làm thẻ.

- Sinh viên đã nộp phiếu đăng ký làm thẻ Đông Á trễ sẽ nhận thẻ sinh viên vào đợt làm thẻ tháng 9/2010.

- Sinh viên chưa đăng ký làm thẻ cần đăng ký làm thẻ vào tháng 9/2010.