Thông báo về việc tổ chức Lễ tốt nghiệp chương trình Cử nhân CNTT khóa 6

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) – Trường ĐHKHTN thông báo đến sinh viên chương trình Cử nhân CNTT AUT – chuyên ngành Khoa học Dịch vụ có tên trong danh sách làm lễ tốt nghiệp khóa 6:

Lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin Khóa 6 sẽ được tổ chức như sau:

Thời gian: 9g00 Thứ Bảy ngày 01/10/2016

Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TP.HCM, cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, Q5.

Download DANH SÁCH SINH VIÊN ĐỦ ĐIỀU KIỆN TỐT NGHIỆP ĐỢT 1 NĂM 2016.

I.       VỀ VIỆC TỔNG DỢT LỄ TỐT NGHIỆP:

·         Thời gian: Đúng 17g00 Thứ Năm 29/09/2016

·         Địa điểm: Hội trường nhà I - Trường ĐHKHTN (Sau thang máy tầng trệt)

·         Đề nghị tất cả sinh viên có tên trong danh sách được làm lễ tốt nghiệp đợt tháng 10/2016 tham dự buổi tổng dợt này để lễ tốt nghiệp được diễn ra thuận lợi và đúng nghi thức. Sinh viên phải đến đúng giờ để nắm được đầy đủ nội dung và nghi thức.

·         Lưu ý: Sinh viên không đến dự buổi tổng dợt lễ tốt nghiệp hoặc đến trễ sẽ không được tham dự lễ tốt nghiệp chính thức.

II. VỀ VIỆC THUÊ VÀ TRẢ LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP:

Sinh viên lưu ý đến đúng thời gian qui định về việc nhận và trả lễ phục, ngoài thời gian này ITEC sẽ từ chối cho mượn hoặc nhận lại lễ phục.

1.      Mượn lễ phục:

·         Thời gian mượn: Trong buổi tổng dợt lễ tốt nghiệp ngày Thứ năm 29/09/2016.

·         Địa điểm: Phòng tổng dợt lễ tốt nghiệp

·         Chi phí thế chân mượn lễ phục: 1.000.000 đồng/bộ
Lưu ý:

o   Số tiền này sẽ được hoàn lại khi sinh viên trả lễ phục đúng thời gian quy định.

o   Sinh viên cần kiểm tra đầy đủ các thành phần của 1 bộ lễ phục ngay khi nhận. Mỗi bộ lễ phục bao gồm:

-          1 áo

-          1 nón

-          1 đai đeo vai

2.      Trả lễ phục:

·         Thời gian trả lễ phục:

o    Trước 12g00 Thứ Bảy 01/10/2016 (ngay sau lễ tốt nghiệp)

·         Địa điểm: Phòng 11G, lầu 11

·         Lưu ý khi trả:

o   Sinh viên cần đem:

-          Đầy đủ các chi tiết của lễ phục

-          Nhận lại tiền thế chân ngay khi hoàn trả lễ phục

III. LƯU Ý VỀ BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP NGÀY 01/10/016:

·         Thời gian tập trung: Đúng 8g00 ngày 01/10/2016 sinh viên phải mặc sẵn lễ phục và có mặt tại khu vực tập trung (sẽ thông báo cụ thể khi sinh viên dự lể tổng dợt). Nếu đúng 8g00 mà sinh viên không có mặt tại nơi qui định  hoặc chưa mặc lễ phục sẵn sàng sẽ bị gạch tên khỏi danh sách sinh viên được làm lễ tốt nghiệp.

·         Qui định về người thân cùng dự lễ với sinh viên (khách mời):

o  Khách mời của SV cần vào Hội trường trước khi buổi lễ bắt đầu ít nhất 10’. Khi buổi lễ bắt đầu, cửa Hội trường sẽ đóng và khách mời có thể sẽ không được vào dự lễ để bảo đảm sự trang nghiêm của buổi lễ.

o   Khách mời phải ngồi đúng vị trí tại khu vực dành riêng, KHÔNG DI CHUYỂN trong khán phòng trong suốt buổi lễ để tránh cản trở tầm nhìn của Camera và Photographer chính. Toàn bộ hình ảnh của buổi lễ tốt nghiệp sẽ được chụp bởi thợ chuyên nghiệp và chia sẻ cho Sinh viên hoàn toàn miễn phí.

IV. VỀ VIỆC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP:

• Tại buổi lễ tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng tốt nghiệp và bảng điểm chính thức khi thực hiện nghi thức trao bằng tốt nghiệp trên sân khấu.
  • Sinh viên có thể sao y chứng thực bằng tốt nghiệp và bảng điểm AUT tại phòng Tổ chức Hành chính của Trường ĐHKHTN, tầng trệt gần cuối dãy nhà B (dãy nhà bên trái cột cờ). Sinh viên tự túc việc photo và chi phí sao y chứng thực theo qui định của Phòng Tổ chức Hành chính.