Thông báo v/v thuê lễ phục và tổng dợt lễ tốt nghiệp lớp Cử nhân CNTT AUT khóa 4

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thông báo đến sinh viên chương trình Cử nhân CNTT AUT có tên trong danh sách tốt nghiệp khóa 4 đợt tháng 10/2014 về việc thuê lễ phục và tổng dợt lễ tốt nghiệp như sau:

I.  Về việc thuê lễ phục tốt nghiệp:

• Thời gian: Trong giờ tổng dợt lễ tốt nghiệp
  • Địa điểm: Hội trường I Trường ĐHKHTN (Sau thang máy tầng trệt) gặp Ms.Nhi
  • Chi phí thuê: 400.000 đồng/bộ
    Lưu ý:
    - Sinh viên đặt cọc 1.000.000 đồng/bộ trong ngày thuê lễ phục. ITEC sẽ hoàn lại 600.000 đồng khi sinh viên trả áo ngay sau lễ tốt nghiệp kết thúc.
    - Đối với các sinh viên đã làm lễ tốt nghiệp với khóa trước cũng cần tham dự lễ tốt nghiệp đợt này để nhận bằng chính thức từ ĐH AUT, các bạn cũng cần đặt cọc 1.000.000 đồng/bộ thuê lễ phục nhưng ITEC sẽ hoàn lại đủ tiền cọc khi các bạn hoàn trả lễ phục.

II. Về việc tổng dợt lễ tốt nghiệp:

• Thời gian: 15g00 Thứ Hai 29/09/2014
  • Địa điểm: Hội trường I Trường ĐHKHTN (Sau thang máy tầng trệt)
  • Buổi lễ tốt nghiệp được tổ chức theo nghi thức truyển thống của AUT, vì vậy đề nghị tất cả sinh viên có tên trong danh sách tốt nghiệp đợt tháng 10/2014 tham dự buổi tổng dợt này để lễ tốt nghiệp được diễn ra thuận lợi và đúng nghi thức. Sinh viên cần đến đúng giờ để nắm được đầy đủ nội dung và nghi thức.

Danh sách sinh viên tốt nghiệp tháng 10/2014. Download