Thông báo v/v mua Bảo hiểm y tế năm học 2013-2014 và Bảo hiểm tai nạn

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - trường ĐHKHTN thông báo đến sinh viên lớp 13BIT1 và 13BIT2 về việc mua Bảo hiểm y tế năm học 2013-2014 và Bảo hiểm tai nạn như sau:

1. Sinh viên chọn Bệnh viện khám chữa bệnh BHYT tại đây, sau đó đăng ký tại link sau:

Link đăng ký bệnh viện khám chữa bệnh BHYT

Thời hạn đăng ký: Hết ngày 11/10/2013.

Các sinh viên không đăng ký bệnh viện khám chữa bệnh BHYT hoặc đăng ký sau ngày 11/10/2013 thì ITEC sẽ đăng ký BV Quận 5 cho các bạn.

2. Trung tâm ITEC sẽ chi trả phí mua BHYT và BHTN cho sinh viên.

3. Những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ (thủ tục thanh toán BHTN, muốn đổi bệnh viện khám chữa bệnh BHYT, mất thẻ...) SV trực tiếp liên hệ phòng Công tác sinh viên của trường ĐHKHTN để được tư vấn, nếu có phí phát sinh thì SV tự chi trả.

Ghi chú: Phòng Công tác sinh viên của trường ĐHKHTN là phòng số 2 tầng trệt dãy nhà A (dãy nhà bên phải cột cờ hướng từ cổng chính nhìn vào)