TUYỂN SINH LIÊN THÔNG QUỐC TẾ AUT - CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

AUTlogo_200Chào mừng các bạn đến với Chương trình liên thông lấy bằng Cử nhân Quốc tế tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên liên kết với trường Đại học Công nghệ Auckland (New Zealand).

Các sinh viên đủ điều kiện theo chương trình này sau khi hoàn tất 2 năm học tại trường ĐH Khoa học Tự nhiên sẽ nhận bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin của Đại học Auckland. Chương trình này do trường ĐH Auckland kết hợp với ĐH Khoa học Tự nhiên xây dựng với đội ngũ giảng dạy bao gồm các giảng viên của hai trường tham gia trực tiếp hướng dẫn.

Điều kiện tuyển sinh

• Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng (hoặc tương đương trở lên) ngành CNTT, Tin học, Toán - tin học trong nước hoặc nước ngoài
  • Thí sinh là sinh viên Đại học, đã học xong năm 3, ngành CNTT, Tin học hoặc Toán - tin học (*)
  • Thí sinh có bằng Diploma  ngành CNTT do các Học viên, Cao đẳng nước ngoài cấp (*)

(*) Các thí sinh này phải học bổ sung các tín chỉ do Hội đồng xét tuyển chỉ định

• Đợt: tháng 6,7, 8 hàng năm (hạn chót nộp hồ sơ 31/8)

Học phí (đóng theo năm)

• Năm 3, 4 (tại Việt Nam): 63.000.000 đồng (mức thu tương tương học phí theo quy định của phía đối tác là 3.000 USD)

Thủ tục nhập học

• Hoàn tất chi tiết mẫu đơn đăng ký chương trình cử nhân Quốc tế  (Applicationform.pdf)
  • Gởi các thông tin cần thiết: bản sao (công chứng) Học bạ, bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp PTTH hoặc các bằng cấp tương đương.
  • Các chứng nhận khác (nếu có), bản sao (công chứng) điểm thi Đại học hoặc các bằng cấp ngoại ngữ.
  • Đính kèm bao thư có dán tem và điền đây đủ thông tin về địa chỉ, họ tên người nhận để Trung tâm đào tạo Quốc tế gởi về kết quả xét tuyển.
  • Phí nộp hồ sơ: 400.000 VNĐ

Các câu hỏi thường xuyên về chương trình (FAQ)

Vui lòng liên hệ với Phòng Tư vấn - Tuyển sinh & Du học nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào: Phòng 11H, lầu 11 tòa nhà I, trường ĐH KHTN, 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP. HCM – Điện thoại: 38 303 625 hoặc Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.