LỊCH THI CUỐI HỌC PHẦN BLOCK 20 - BLOCK 14- BLOCK 8- BLOCK 2

Bộ phận Giáo vụ thông báo đến các bạn SV Keuka khóa 2011,2012,2013 và 204 lịch thi kết thúc học phần Block 20, Block 14& Block 8 & Block 2 như sau :

- Mời các em SV Khóa 2011 xem lịch thi  và DS phòng thi tại đây

- Mời các em SV khóa 2012 xem lịch thi  tại đây

- Mời các em SV Khóa 2013 xem lịch thi  và DS phòng thi tại đây

- Mời các em SV Khóa 2014 xem lịch thi và DS phòng thi tại đây (cập nhật ngày 13/1/2015)

Lưu ý:

- Sinh viên kiểm tra kỹ tên mình trong danh sách thi, nếu thiếu sót phải liên hệ với giáo vụ trước ngày thi ít nhất 5 ngày để giải quyết.

- Sinh viên đọc kỹ tất cả lưu ý bên dưới. Giáo vụ sẽ không giải quyết các thắc mắc khiếu nại phát sinh do sinh viên không kiểm tra danh sách và không đọc kỹ thông báo.

- Đây là thông báo lịch thi lý thuyết, sinh viên thi kết thúc thực hành vào tuần học cuối theo thông báo của Giáo viên hướng dẫn thực hành.
- Sinh viên phải mang theo thẻ sinh viên hoặc CMND khi vào phòng thi. Giám thị không giải quyết mọi trường hợp không mang thẻ.

- Sinh viên thi không đúng phòng sẽ không có tên trong danh sách thi và xem như vắng thi.

- Sinh viên đến trễ quá 15' (tính theo giờ trên lịch thi) sẽ không được vào phòng thi và xem như vắng buổi thi.

- Giáo vụ sẽ không tổ chức thi lại cho các sinh viên vắng thi.