Lịch học Anh Văn khoá 2014

BP Giáo Vụ Anh Văn xin thông báo,

1/ Lịch học Anh Văn:

Sinh Viên khoá 2014 sẽ học Anh Văn vào các buổi từ thứ 2 đến thứ 5, thứ 6 để dành cho những bạn có kết quả thi midterm cần tutor kèm thêm hoặc để học bù những ngày nghỉ. Nếu Sinh Viên không cần tutor/không có lịch học bù thì Sinh Viên được nghỉ thứ sáu.

Khoá học Anh Văn các cấp độ sẽ KHAI GIẢNG NGÀY 13/10/2014 kéo dài 10 tuần và dự kiến kết thúc vào ngày 18/10/2014. Thông báo này đồng thời được gửi qua email, dán bảng tin và đăng trên website giáo vụ.

Các Sinh Viên trước khoá học sẽ nhận sách tại vp lầu 3, BPAnh Văn.

2/ Danh sách lớp:

Sinh Viên dò tên mình trong Danh sách ứng theo từng cấp độ sau đây

Danh sách lớp Pre Inter 1

Danh sách lớp Pre Inter 2

Danh sách lớp Pre Inter 3

Danh sách lớp Inter

Danh sách lớp Elementary

Danh sách lớp English for Academic 1 (Academic 1)

Danh sách lớp English for Academic 2 (Academic 2)

Sinh viên 2 lớp English for Academic 1,2 mời đóng học phí theo thông báo sau: download tại đây

Hạn chót đóng học phí là ngày 10.10.2014, Sinh Viên đóng học phí sau đó mang biên lai sang lầu 3 BPAV để nhận sách. Sau ngày này BPAV xin phép không phát sách cho Sinh Viên.

3/Sơ đồ phòng học:

Sơ đồ phòng học Sinh Viên Download tại đây.