Thông báo v/v sử dụng thư viện trường ĐHKHTN

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN thông báo đến sinh viên về kết quả tập huấn sử dụng thư viện 2012 như sau:

Trong thời gian 9-13/10/2012 Thư viện trường ĐHKHTN đã tổ chức tập huấn sử dụng thư viên cho sinh viên ITEC. Các sinh viên đã tham dự tập huấn sử dụng thư viện đã được phép sử dụng Thư viện lầu 9 & 10 theo qui định của trường ĐHKHTN. Mời các bạn xem danh sách trong file đính kèm Download (dùng chức năng Find của PDF để tìm kiếm theo MSSV).

Trong thời gian chưa có thẻ sinh viên, sinh viên cần xuất trình giấy tờ cá nhân theo yêu cầu của nhân viên thư viện. Sau khi có thẻ sinh viên, sinh viên phải xuất trình thẻ sinh viên khi vào thư viện.

Đối với các sinh viên đã không tham dự tập huấn theo lịch đã bố trí: nếu muốn sử dụng thư viện thì phải chủ động đăng ký tập huấn và tự đóng phí tập huấn tại thư viện lầu 10.