Thông báo v/v khám sức khỏe cho SV năm học 2012-2013 (miễn phí)

Nhằm thực hiện việc chăm sóc sức khỏe ban đầu cho SV theo yêu cầu của công tác BHYT, nhà trường sẽ tổ chức đợt khám sức khỏe cho SV năm học 2012-2013, Phòng Công tác Sinh viên thông báo đến SV lịch khám sức khỏe như sau:

1. Đối tượng: SV hệ ĐH, CĐ có tham gia đóng BHYT tại Trường và có yêu cầu kiểm tra đánh giá tình trạng sức khỏe.

2. Địa điểm và thời gian khám sức khỏe:

Thời gian: từ 7h30 đến 16h30 Thứ 7 ngày13/10/2012 và Chủ nhật ngày 14/10/2012

Địa điểm: Sảnh Giảng đường 1, Trường ĐH KHTN cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ

3. Hình thức và thời gian đăng ký khám sức khỏe:

Hình thức đăng ký:

SV ITEC đăng ký đăng ký theo Link đăng ký tại đây.

Khi đăng ký, SV phải ghi rõ ngày mà mình muốn đến khám. Các trường hợp đăng ký mà đi sai ngày hoặc vắng mặt thì phải có lý do chính đáng.

Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 03/10/2012. Thời gian đăng ký có thể kết thúc sớm hơn nếu SV đăng ký đủ số lượng.

Vì kinh phí của BHYT có giới hạn, nên đợt khám sức khỏe này sẽ ưu tiên cho các SV ở KTX và các SV đăng ký sớm.

Lưu ý: SV đến khám, nếu cần sẽ được Bác sĩ tư vấn và hướng dẫn khám chữa bệnh theo chế độ của BHYT