Toả Sáng Những Gương Mặt Tài Năng ITEC’s Got Talent 2012

Đêm chung kết ITEC’S GOT TALENT 2012 diễn ra vào lúc 18 giờ, ngày 29/03/2012 tại Giảng đường 1 – trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên trong một không khí vô cùng sôi nổi sau một thời gian chờ đợi háo hức của tất cả các bạn sinh viên ITEC! Với những dãy ghế khán giả kín chỗ; tiết mục trình diễn tài năng ấn tượng, công phu và rất dễ thương của các thí sinh ITEC; sự cổ vũ rất nhiệt tình, rộn vang giảng đường của khán giả nói chung và tập thể giáo viên – sinh viên ITEC nói riêng; thêm vào đó là những nhận xét chuyên môn nhưng không kém phần dí dỏm của Ban Giám Khảo… Tất cả tạo nên một ITEC’S GOT TALENT 2012 thật ấn tượng và đáng nhớ!

1cc

*** ITEC's Got Talent ngày càng sôi nổi hơn bởi sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả

2cc

*** Giám đốc ITEC Vũ Hải Quân tặng hoa và kỷ niệm chương đến Ban Giám Khảo: Nhà báo Trọng Phước - TS Nghệ thuật Kim Thanh - GS Stephen Davies - ThS Trần Công Danh

*** Tiết mục nhảy hiphop và beatbox mở màn đêm diễn lôi cuốn cả khán phòng

tm1c

*** Tiết mục dự thi đầu tiên khá nhẹ nhàng và lãng mạn: " Ngỡ" - Song ca Thái Sơn - Lê Dũng (Lớp 10BIT1)

tm2c

*** Bài hát "Like a rose" và giọng hát ngọt ngào Minh Nguyên (Lớp 11BSM3)

tm3c

*** Rock cùng Gia Ân (Lớp CĐ09) và Liên khúc tự sáng tác "2 is better than 1 & Đi"

*** Quốc Hoàng (APCS) nhẹ nhàng bên guitar cùng bài hát "By my side"

tm5c

*** Ca khúc "Dòng thời gian" - Thái Hoàng (Lớp 11BSM1)

tm6c

*** "Betryal" và Minh Quân (Lớp 11 BSM3) - Thí Sinh đạt giải được Khán Giả Bình Chọn

tm7c

*** Hài độc thoại - Thuỳ Trang (Lớp 11BSM3)

tm8c

*** Duy Thiện và Khả Tú (Lớp 11 BSM3) thể hiện ca khúc "Đêm Chơ Vơ" rất sâu lắng, trữ tình

tm9c

*** Phần trình diễn rất dễ thương: "Nếu Như Anh Đến" - Bảo Vy và Minh Thắng -  Giải Triển Vọng

tm10c

*** Tiết mục đạt giải Ý Nghĩa nhất đêm thi - Nguyễn Thanh Trọng (Lớp 09BIT2)

tm11c

*** "Trang Giấy Trắng" - Đức Sơn (Lớp 11 BSM1)

tm12c

*** Bài hát "Messenger" với phong cách trình diễn khá mới lạ của Đăng Khoa (Lớp 09CIT - APCS)

tm4c

*** Thiên Ân (Lớp 11BIT 1) và "Vệt Nắng Cuối Trời"

tm14c

tm14cc

*** Biễu diễn võ thuật "Quyền và Công phá" được chuẩn bị công phu của Uy Vũ (Lớp 11BIT1) rất thu hút khán giả

tm15c

*** Bá Khang và guitar Minh Thắng (10BIT1) - cùng ca khúc nhẹ nhàng "Anh mơ"

tm16c

*** Ca khúc "Only Love" - Phương Khanh (Lớp 11 BSM2)

tm17c

*** "Chàng ca sĩ" Quốc Việt (Lớp BSM3) rất được khán giả ái mộ khi thể hiện ca khúc ngọt ngào "Con Đường Tình Yêu"

tm19c_-_Copy

*** Với phong cách trình diễn độc đáo, thu hút, "Behind blue eyes" - Sông Toàn (11 BIT1) - Đã đạt giải Ấn Tượng của đêm thi

BCTc

*** Phó Giám đốc ITEC - Thạc sỹ Trần Công Danh trao hoa và bằng khen đến Đại diện Ban Tổ Chức ITEC's Got Talent 2012

Bên cạnh việc tổ chức cuộc thi ITEC'S Got Talent như một sân chơi để các bạn sinh viên có thể trình diễn các khả năng, sở thích của mình như: ca hát, đàn guitar, đàn organ, võ thuật,...  Thông qua đó, đây còn là dịp để sinh viên có thể giao lưu, trao đổi, làm việc cùng nhau để tạo nên một chương trình đậm chất sinh viên và của sinh viên ITEC - như tiêu chí  "Hoà nhịp đam mê - Bắt sóng tình bạn"!

Đến với ITEC's Got Talent, dù bạn là Ban Tổ Chức rất nhiệt tình, là thí sinh dự thi tài hoa, hay là những khán giả vô cùng nồng nhiệt... bạn đều đã trở thành Tài Năng của ITEC... đã góp phần tạo nên một ITEC's Got Talent 2012 ấn tượng, khó quên!

Hãy cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc của một thời sinh viên đáng yêu bạn nhé!

*** ITEC'S GOT TALENT 2012 ***