Lớp 10CIT1 và lớp 10CIT2 học với GV CHOON TUCK của ĐH AUT

Choon_TuckTừ ngày 18/10/2010 tới ngày 21/10/2010, thầy Choon Tuck- giảng viên trường ĐH AUT (NewZealand) giảng dạy 2 môn Needs Analysis Acquisition & Training và IT Service Provision tại Việt Nam. Trong quá trình học, giảng viên tới từ ĐH AUT sẽ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sinh viên được trung tâm ITEC cung cấp tài liệu học tập và tham khảo tài liệu trên website AUT online. Theo bạn Thu Hương- sinh viên lớp 10CIT1: “Thầy Choon Tuck giảng dạy bằng tiếng Anh dễ hiểu. Giờ của thầy không khí học tập luôn vui vẻ và hào hứng. Thầy giao những đồ án nhỏ cho các nhóm sinh viên từ 5 tới 6 bạn. Sinh viên phải tìm hiểu, viết báo cáo đồ án môn học bằng tiếng Anh. 2 môn học đề cập tới việc ứng dụng công nghệ thông tin để giải quyết các bài toán thực tế”

Một số hình ảnh lớp học với GV ĐH AUT