SINH HOẠT TẬP TRUNG SINH VIÊN ĐẦU NĂM HỌC 2019-2020 (ĐỀ NGHỊ TẤT CẢ SINH VIÊN THAM DỰ)

Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC - Trường ĐHKHTN TP.HCM đề nghị tất cả các bạn sinh viên ITEC tham dự buổi Sinh hoạt tập trung sinh viên đầu năm học 2019-2020:

Thời gian: 8g - 11g30 Thứ sáu 04/10/2019
Địa điểm: Hội trường tòa nhà I (phía sau thang máy tầng trệt)

Nội dung:
- Phổ biến những kế hoạch, chính sách mới, các lưu ý quan trọng đầu năm học 2019-2020
- Giới thiệu các CLB SV
- Hỏi - đáp giữa Ban lãnh đạo Chương trình Quốc tế ITEC và sinh viên để lắng nghe các ý kiến, nguyện vọng, đề xuất từ sinh viên. Các bạn vui lòng gửi trước câu hỏi hoặc vấn đề cần tư vấn qua link https://tinyurl.com/itec-phieugopy để thời gian đối thoại được hiệu quả nhất.
- Chuyên đề "Kỹ năng xử lý khủng hoảng trong đời sống sinh viên"
- Giới thiệu học bổng Chevening & Giao lưu Lãnh sự Quán Anh

Sinh viên tham dự được +10 điểm rèn luyện, SV không tham dự bị -10 điểm rèn luyện NH2019-2020

Vì những thông tin trong buổi sinh hoạt tập trung này rất quan trọng nên các bạn vui lòng tham dự, đầy đủ, đến trước giờ bắt đầu và đem theo Thẻ SV/CMND để check-in