Giải bóng đá dành cho sinh viên ITEC 2018 (Thông báo số 03)

THÔNG BÁO SỐ 03

Chào các bạn, BTC giải bóng đá ITEC Football Cup 2018 gửi thông báo nhắc nhở các đội ngày khởi tranh trận khai mạc (tối ngày 30/10 tại sân sân cỏ nhân tạo Mobisport số137 Bắc Hải P.14 Q.10_Nằm gần nhà thiếu nhi quận 10) & một vài lưu ý như sau:

- Đêm khai mạc (20g15 ngày 30/10), tất cả các đội phải có mặt trên sân để nghe phổ biến các lưu ý & chụp hình lưu niệm. (Đội không đá đêm khai mạc cử đại diện tham gia nhưng phải mặc đồng phục thi đấu của đội)

- Trang phục, số áo phải đồng nhất với Mẫu đăng ký. Cầu thủ tham gia mà không có tên trong danh sách đăng ký thì đội đó sẽ bị loại.

- Màu áo của thủ môn phải khác so voi với màu áo của đồng đội trên sân. Bắt buộc mang giày khi đá bóng. Luôn mang theo thẻ sinh viên khi đến sân.

- Nếu 02 đội trùng màu áo thì BTC sẽ tiến hành bốc thăm chọn đội mặc áo phông.

- BTC hỗ trợ: bóng thi đấu, nước uống, dụng cụ y tế, áo phông

- Mỗi SV ITEC đăng ký + tham gia đều được +10đ rèn luyện.

Xem lịch thi đấu tại đây

Mọi thắc mắc hoặc cần bổ sung vui lòng liên hệ anh Nhân – 0908873232.

CHÚC CÁC ĐỘI THI ĐẤU THẬT TỐT & FAIR_PLAY NHÉ !!

BTC

poster_football