Hội thảo về du học và phương pháp học tập

Giáo vụ ITEC mời các bạn tham dự các buổi Hội thảo sau:

1. Theo sự giới thiệu của Giáo sư Leo Hitchcock - Đại học AUT, Trung tâm ITEC mời anh Khoa Nguyen - cựu sinh viên trường Victoria University (NZ), hiện đang sinh sống và làm việc tại New Zealand đến chia sẻ thông tin và tư vấn cho sinh viên ITEC về phương pháp học tập các chương trình Quốc tế, nền giáo dục và đời sống tại New Zealand vào lúc 10h30 Thứ ba 08/06/2010 tại phòng 11G.

2. Vào lúc 10h30 Thứ tư 09/06/2010 tại phòng 11F, Ms. Allanah Banning - Trưởng dự án KV Đông Nam Á (Griffith University - Úc) sẽ trình bày cho sinh viên ITEC về qui trình chuyển tiếp qua ĐH Griffith.

Trung tâm khuyến khích sinh viên các lớp và các khóa tham dự những buổi Hội thảo trên để hỗ trợ cho việc học hiện tại và kế hoạch du học của các bạn trong thời gian tới.