Thông báo v/v chụp ảnh tốt nghiệp cho Sinh viên AUT tốt nghiệp năm 2016, SV lớp cycle 6 và cycle 7

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN thông báo đến tất cả các bạn sinh viên Chương trình Cử nhân CNTT AUT về việc chụp hình tốt nghiệp như sau:

Đối tượng:

- Bắt buộc đối với các SV có tên trong DANH SÁCH SINH VIÊN ĐỦ ĐIỀU KIỆN TỐT NGHIỆP ĐỢT 1 NĂM 2016.

- SV lớp Cycle 7, Cycle 6 và sinh viên các khóa trước chưa tốt nghiệp

Thời gian: Đúng 8g30 Thứ bảy 17/09/2016

Điểm tập trung: Trước Văn phòng thông tin (Giảng đường 1) - đối diện trạm bảo vệ cổng chính

Sinh viên sẽ chụp với lễ phục tốt nghiệp. Hình ảnh được sử dụng để trình chiếu khi thực hiện nghi thức trao bằng trong lễ tốt nghiệp và đưa vào danh sách cựu sinh viên tại website ITEC (tại đây)

Để hình ảnh được đẹp, các bạn vui lòng lưu ý:

- Đối với nam: mặc quần tây, áo sơ mi dài tay, râu tóc gọn gàng, mang giày

- Đối với nữ: trang điểm và làm tóc nhẹ nhàng, mang giày, KHÔNG NÊN mặc quần lửng

Các bạn vui lòng phản hồi việc tham dự (đi được hay không đi được) qua link sau: Link xác nhận trước ngày Thứ năm 15/09/2016.

Rất mong các bạn sắp xếp đến tham gia đông đủ, đúng giờ để có hình ảnh đẹp cho lễ tốt nghiệp.

Phòng CTSV ITEC