CYCLE 14 - LỊCH THI FINAL - COMP719 - APPLIED HUMAN COMPUTER INTERACTION

.

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM thông báo lịch thi cuối kỳ học phần AUT lớp Cycle 14 như sau:

Học phần: COMP719 - Applied Human Computer Interaction

Giảng viên: Professor William Wong

Thời gian: 8g30 thứ Ba 14/11/2023

Phòng thi: phòng 11E và 11C, lầu 11, tòa nhà I 11 tầng, danh sách chia phòng thi

Hình thức: Làm bài trên giấy (sv được sử dụng tài liệu với ghi chú từ Thầy như sau: "it is an OPEN BOOK exam, ie they are allowed to bring in any written materials or books, but no electronic devices that can store information or access the internet.")

Ghi chú:

- Sinh viên có mặt trước giờ thi 10 phút. Sinh viên đi trễ quá 15' tính từ giờ thi trên thông báo sẽ không được vào phòng thi và xem như vắng thi.

- Sinh viên đem thẻ SV hoặc CMND, không giải quyết trường hợp không mang thẻ.

- Mọi thắc mắc về nội dung thi sinh viên trực tiếp liên hệ với các Thầy qua email   Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.