CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUẢN LÝ KINH DOANH QUỐC TẾ

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN

QUẢN LÝ KINH DOANH QUỐC TẾ

keuka

“Học chương trình Mỹ, với Giáo sư Mỹ, do Mỹ kiểm định và nhận bằng Đại học Mỹ tại Việt Nam”

Chương trình Cử Nhân Quản lý Kinh doanh Quốc tế được kiểm định bởi tổ chức Middles States Commission on Higher Education, một trong những tổ chức kiểm định uy tín hàng đầu của Mỹ, được Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học Mỹ (CHEA) cho phép. Vì vậy, đây là chương trình đạt tiêu chuẩn quốc tế và bằng Cử nhân của chương trình được cộng đồng Quốc tế công nhận. Ngoài ra, chương trình Quản lý Kinh doanh Quốc tế còn được Hiệp hội Quốc tế các Trường đào tạo Kinh doanh (International Assembly for Collegiate Business Education - IACBE) kiểm định.

Chương trình được Đại Học Keuka (New York, Hoa Kỳ) Đại học Khoa học Tự Nhiên (ĐHQG-HCM) phối hợp thực hiện nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng quản lý kinh doanh quốc tế trong môi trường hiện đại, năng động có tính cạnh tranh cao. Chương trình học cung cấp một nền tảng kiến thức rộng, kết hợp với những kỹ năng quản lý cần thiết trong môi trường bối cảnh hội nhập toàn cầu hiện nay. Sinh viên sẽ được tiếp cận tất cả các khóa học với một cái nhìn toàn diện nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho sinh viên.

Điểm nổi bật nữa của chương trình là sinh viên sẽ học 30 trong tổng số 120 tín chỉ với các Giáo sư đến từ Trường ĐH Keuka, Mỹ, trải dài suốt 4 năm, chia thành nhiều đợt, mỗi đợt 7 tuần.

Hoàn tất khóa học 3,5 năm tại trường ĐH KHTN, sinh viên sẽ nhận được bằng Cử nhân Khoa học Quản lý, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế do trường ĐH Keuka cấp.

tuyensinh_2012_1
uudiem_chuongtrinh
cohoi_nghenghiep
danhsach_giangvien
sotay_sinhvien
bangcap_1
faq

Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu của chương trình này là, đào tạo nên những doanh nhân, những nhà quản lý có đầy đủ năng lực, trình độ để làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế, môi trường cạnh tranh toàn cầu với những phầm chất sau:

•     Kiến thức: Có kiến thức chuyên sâu, hiện đại về kinh doanh trong môi trường quốc tế, có cái nhìn toàn cầu. Những kiến thức nền tảng bao gồm: kinh tế và quản trị kinh doanh, có kiến thức chuyên sâu về kinh doanh quốc tế trong các lĩnh vực: Tài chính, chiến lược kinh doanh, xuất nhập khẩu, đầu tư, marketing…

•     Kỹ năng: Có kỹ năng đàm phán và giao tiếp với nhiều đối tượng có những nền văn hóa khác nhau; kỹ năng phân tích, tổng hợp tìm ra những điểm khác biệt và tương đồng giữa các thị trường, nhận biết các cơ hội và thách thức trong kinh doanh quốc tế; kỹ năng giao tiếp, viết, trình bày, ngôn ngữ nâng cao trình độ tiếng Anh; kỹ năng làm việc theo nhóm và có tư duy lãnh đạo.

•     Năng lực: có năng lực phát triển bản thân, tự học hỏi, lao động chuyên nghiệp, khả năng lãnh đạo trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Cấu trúc chương trình

chuongtrinh_keuka

Vui lòng liên hệ với Phòng Tư vấn - Tuyển sinh nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào:

Văn Phòng Trung tâm ITEC,

Lầu 3, Tòa nhà T3H, Trường ĐH KHTN,