Nằm trong chuỗi hoạt động của môn học Experiential Learning, ngày 4/11/2019, tập đoàn Manpowergroup Việt Nam đã nhận lời mời từ GS. Lynn Lannon để đến chia sẻ kinh nghiệm viết CV và phỏng vấn tuyển dụng dành cho sinh viên lớp 16BSM - chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế. Đây là hoạt động rất thiết thực và hữu ích dành cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp.

2
Ông Nguyễn Xuân Sơn - Operation Manager, Outsourcing & Staffing Services của Manpower Vietnam đang làm quen với sinh viên.

1

Sinh viên lớp 16BSM giao lưu cùng các chuyên viên Manpower Vietnam.

4
Lớp học được sắp xếp theo không gian mở, mọi người dễ dàng trao đổi với nhau

Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và cùng thảo luận về nghề nghiệp tương lai, GS. Lynn Lannon, sinh viên 16BSM và nhân sự từ Manpowergroup Việt Nam đã có một buổi workshop đầy sôi nổi và hào hứng. Hiện diện tại buổi workshop là bà Nguyễn Đinh Hoàng Yến - Trưởng phòng Tiếp thị và Quan hệ công chúng; ông Nguyễn Xuân Sơn - Trưởng phòng Dịch vụ khoán việc và cho thuê lại lao động; và ông Tăng Le Vi, thuộc bộ phận Tiếp thị và Quan hệ công chúng.

3

GS. Lynn Lannon thảo luận với sinh viên

Hiểu được mối quan tâm của các sinh viên năm cuối, Manpower đã giúp định hướng về bối cảnh việc làm thời đại số, xác định mong muốn bản thân, cách tìm công việc phù hợp, các tips viết CV gây ấn tượng với nhà tuyển dụng... Đặc biệt, Manpowergroup cũng đã thực hiện một buổi phỏng vấn tập sự với các bạn sinh viên, từ đó đưa ra những lời khuyên và góp ý nhằm giúp bạn cải thiện những khuyết điểm và phát huy những ưu điểm bản thân.

5
Sinh viên trình bày ý kiến cá nhân trong buổi workshop.

7
Sinh viên thảo luận với nhau.

8
Buổi mock interview với sinh viên.

9
Buổi mock interview với sinh viên.

10
Đại diện Chương trình Cử nhân Quốc tế trao quà lưu niệm cho các chuyên viên của Manpower Vietnam.

Buổi workshop này đã giúp các bạn sinh viên tiếp cận được nhiều thông tin quý giá, cũng như tạo điều kiện cho các bạn tiếp xúc thực tế với nhà tuyển dụng, từ đó có cái nhìn đúng hơn về bản thân. Đây là cách học mà Chương trình Cử nhân Quốc tế ITEC đã và đang áp dụng, giúp các bạn sinh viên sẽ luôn tự tin thể hiện khả năng ở môi trường làm việc quốc tế sau này.

11
GS. Lynn Lannon, chuyên viên Manpower Vietnam và sinh viên chụp ảnh lưu niệm.