Buổi sinh hoạt đầu năm dành cho sinh viên của Chương trình Cử nhân Quốc tế trường ĐH KHTN đã diễn ra vào ngày 13/10/2020 vừa qua. Nội dung buổi sinh hoạt có 2 phần gồm tập huấn sử dụng thư viện và tham quan Phòng Thí nghiệm Trí tuệ nhân tạo (AI lab).
Buổi tập huấn bao gồm các chỉ dẫn cụ thể về các quy tắc sắp xếp và cách tìm tài liệu, quy định về in ấn và sao chụp tài liệu, cách tra cứu mục lục trực tuyến...

Trong buổi sinh hoạt này, ngoài việc được phổ biến các thông tin cần thiết cho Tân sinh viên, các bạn còn được tham quan Phòng Thí nghiệm Trí tuệ nhân tạo (AI lab).

Các hoạt động này cũng là một nguồn thông tin tham khảo để các sinh viên có thể lựa chọn và định hướng kế hoạch học tập cho mình.