Sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế_Khóa 19 làm dự án môn học FP401 của Cô Lynn

1. Recharge The Life (Dự án thu pin cũ):

- Tổng cộng nhóm thu nhận được 1010 viên pin cũ
- Như vậy, sự kiện thu pin cũ đã kết thúc. Chúng mình dành lời cảm ơn đặc biệt đến SOFT.co vì đã luôn giúp đỡ nhóm trong thời gian thực hiện dự án
- Recharge The Life muốn bày tỏ lòng biết ơn của chúng mình đến với tất cả mọi người vì đã hưởng ứng sự kiện này và chung tay bảo vệ môi trường với Recharge dù đó là những việc nhỏ nhất.
- Recharge The Life sẽ chuyển toàn bộ số pin đã qua sử dụng do mọi người đóng góp cho "Green Puzzle - Giải cứu pin cũ" vào lúc 9:00 Chủ Nhật, ngày 13 tháng 11 năm 2022 để họ có thể trả lại đúng vị trí của mình.

2.  The GROW online workshop:

. Thời gian/ hình thức tổ chức workshop:
. Workshop được tổ chức vào Thứ 7 - 5/11/2022 trên nền tảng Zoom
. Buổi workshop đầu tiên (10 sáng - 11:45): Chia sẻ từ Diễn giả chuyên nghiệp
. Buổi workshop thứ hai (12:00 trưa - 13:30): Gặp gỡ 2 cựu sinh viên của Chương trình Quốc tế ITEC - Đại học Khoa Học Tự Nhiên.

- Toàn bộ số tiền quyên góp được dùng để mua bánh, sữa và gấu bông cho những đứa trẻ đáng yêu này.
Trường Giáo Dục Chuyên Biệt Tương Lai
- DC: 27A2 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM