Là một hoạt động thường niên, buổi sinh hoạt đầu năm dành cho toàn bộ sinh viên của Chương trình Cử nhân Quốc tế trường ĐH KHTN được tổ chức trước khi bắt đầu năm học mới. Trong buổi sinh hoạt này, nhà trường cập nhật và phổ biến các thông tin mới cần thiết cho sinh viên. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để nhà trường giải đáp những thắc mắc của sinh viên trong năm học vừa qua, đồng thời lắng nghe ý kiến, phản hồi và đề nghị cúa các bạn để điều chỉnh cho phù hợp với năm học mới này.

r
Bộ phận Công tác Sinh viên phổ biến các hoạt động giải trí cho sinh viên

p
Sinh viên lắng nghe các phổ biến

q

Sinh viên lắng nghe các phổ biến

n
ThS. Trần Công Danh - Phó Giám Đốc chương trình Cử nhân Quốc tế - giới thiệu các hoạt động ngoài giờ học cho sinh viên

j
Sinh viên phản hồi về các hoạt động của nhà trường

m
Trưởng bộ phận Anh ngữ - Dr. Stephen Rowe - phổ biến nội dung trong chương trình tiếng Anh IEEP

Sinh viên đặt câu hỏi

Ngoài ra, bắt đầu từ năm nay, chương trình Cử nhân Quốc tế cũng đẩy mạnh phần hỗ trợ tư vấn tâm lý cho sinh viên qua nhóm ITEC Student Well-being Team. Mong muốn của chương trình là giúp sinh viên gỡ rối các vướng mắc, khó khăn trong cuộc sống cũng như có thêm định hướng cho tương lai. Các chuyên gia tâm lý sẽ trực tiếp gặp riêng từng cá nhân và câu chuyện được giữ bí mật tuyệt đối. Với chuyên đề “Kỹ năng xử lý khủng hoảng đời sống sinh viên” đã phần nào giải tỏa bớt những bỡ ngỡ ban đầu dành cho các Tân sinh viên, cũng như đem đến vài giải pháp cho toàn thể sinh viên nói chung.

Chuyên gia tâm lý ThS. Nguyễn Thanh Mỹ

Sinh viên hưởng ứng hoạt động của chuyên gia tâm lý

Sinh viên hưởng ứng hoạt động của chuyên gia tâm lý

g
Sinh viên đặt câu hỏi

Chương trình Cử nhân Quốc tế tặng quà lưu niệm cho các chuyên gia tâm lý

Chương trình còn được vinh hạnh đón tiếp đại diện từ Lãnh sự quán Anh đến tham dự. Tại chương trình, đại diện Lãnh sự quán Anh đã giới thiệu phần học bổng quốc tế Chevening của chính phủ Anh dành cho sinh viên sau đại học. Với chương trình học bổng này, hy vọng các sinh viên sẽ có thêm sự lựa chọn cho hành trình theo đuổi mục tiêu của mình.

s
Đại diện Chương trình Cử nhân Quốc tế ITEC tặng quà lưu niệm cho Lãnh sự quán Anh

b
Chương trình Cử nhân Quốc tế tặng quà lưu niệm cho các đại diện của Lãnh sự quán Anh