Sáng ngày 09/10/2022, Chương trình Cử nhân Quốc tế ITEC long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho các sinh viên ngành Công nghệ Thông tin Khóa 10, 11 và 12 tại Giảng đường 1, cơ sở Nguyễn Văn Cừ, Quận 5. Đây là chương trình liên kết giữa trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM và trường ĐH Công nghệ Auckland (AUT), New Zealand.

Xuyên suốt 15 năm thành lập và phát triển, Chương trình Cử nhân Quốc tế ITEC luôn tự hào vì những nỗ lực cùng với các trường đại học đối tác mang đến một môi trường giáo dục khuyến khích sinh viên trau dồi chuyên môn và ứng dụng thực tiễn trong suốt quá trình học tập của mình. Đại diện Đại học AUT, Giáo sư Aman Oo - Trưởng khoa Khoa học Kỹ thuật, Máy tính và Toán học chia sẻ: "Với nền giáo dục tiên phong thế giới về khoa học máy tính và thông tin, chúng tôi tin tưởng rằng các sinh viên tốt nghiệp chương trình đã có cơ hội được trau dồi và trải nghiệm tư duy đa chiều và sáng tạo, đồng thời được trang bị các kỹ năng để phát triển các giải pháp cho thế giới ngày nay và các vấn đề phức tạp trong tương lai. Chúng tôi khuyến khích tất cả các em hãy nắm bắt thời điểm và nắm lấy những cơ hội mà cuộc sống mang lại cho các em, vì tương lai của các em có rất nhiều tiềm năng để em biến ý tưởng của mình thành các giải pháp trong thế giới thực."

Sân khấu buổi lễ Tốt nghiệp ngày 09/10/2022

Đại diện trường Đại học Khoa học Tự nhiên - PGS.TS. Trần Minh Triết - phát biểu khai mạc buổi lễ Tốt nghiệp

Đại diện trường Đại học AUT - GS. Aman Oo - diễn văn chúc mừng Tân Cử nhân

Các Tân Cử nhân Khóa 10

Cũng trong buổi lễ, Chương trình Cử nhân Quốc tế ITEC cũng đã trao bằng khen và phần thưởng cho các sinh viên đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2021-2022 vừa qua. Dù có nhiều khó khăn trong thời gian dịch bệnh nhưng các bạn luôn cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được thành quả như ngày hôm nay. Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất tự hào khi được tuyên dương các cá nhân đạt thành tích nổi bật trong các Hội nghị Khoa học và cuộc thi học thuật về khoa học công nghệ. Nhà trường hi vọng rằng đây sẽ là những tấm gương tiêu biểu khích lệ niềm đam mê nghiên cứu khoa học và tham gia các sân chơi giao lưu về học thuật trong lĩnh vực CNTT đến với các bạn sinh viên ITEC.

TS. Lâm Quang Vũ trao bằng khen cho các sinh viên đạt thành tích cá nhân tại các cuộc thi học thuật

Một lần nữa, xin vinh danh các Tân cử nhân đã hoàn thành hành trình học tập tại Chương trình Cử nhân Quốc tế ITEC. Chúc các bạn tự tin bước trên con đường kiến tạo tương lai và trở thành những công dân ưu tú của xã hội.

Xem đầy đủ hình của buổi lễ tại đây.