Vào sáng ngày thứ Hai 30/09/2019 vừa qua, tại Giảng đường 1 trường ĐH KHTN TP.HCM đã diễn ra Lễ Khai Giảng NH 2019-2020 của 2 chương trình Cử nhân Quốc tế gồm ngành Công nghệ Thông Tin liên kết với ĐH AUT (New Zealand) khóa 13 và ngành Khoa học Quản lý liên kết với ĐH Keuka (Hoa Kỳ) khóa 9.

Lễ khai giảng được vinh dự đón tiếp nhiều quan khách, các đại diện từ BGH và cán bộ viên chức trường ĐH KHTN TP.HCM, Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của trường ĐH AUT (New Zealand) và ĐH Keuka (Hoa Kỳ) cùng toàn thể giảng viên, phụ huynh và sinh viên đang theo học chương trình.

1m

Sân khấu chuẩn bị cho lễ khai giảng tại giảng đường 1 - trường ĐH Khoa học Tự nhiên

Theo thông lệ hàng năm, lễ khai giảng cũng là dịp để các đại diện trường gửi lời chúc mừng chào đón các em Tân sinh viên của cả 2 chương trình bắt đầu bước vào năm học mới, bắt đầu từ tháng 10/2019. Ngoài ra, buổi lễ cũng đã vinh danh và khen thưởng cho các bạn sinh viên có học lực Xuất sắc và Giỏi của cả 2 chương trình trong năm học 2018 - 2019. Đây là niềm tự hào của nhà trường cũng như là lời khích lệ động viên cho các bạn sinh viên. Xin chúc tất cả sinh viên của chương trình Cử nhân Quốc tế ITEC luôn nỗ lực để giành kết quả thật tốt trong năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm trong buổi lễ:

2m

PGS.TS Trần Minh Triết - Phó Hiệu trường trường ĐH KHTN kiêm Giám đốc Chương trình Cử nhân Quốc tế ITEC phát biểu khai mạc buổi lễ

3m

Ông Gary Giss - Giám đốc Chương trình liên kết khu vực châu Á, ĐH Keuka, New York, Hoa Kỳ đón chào Tân sinh viên khóa 2019

4m

5m

6m
Khen thưởng sinh viên Giỏi (ngành Khoa học Quản lý) năm học 2018 - 2019

7m

Khen thưởng sinh viên Giỏi (ngành Công nghệ Thông tin) năm học 2018 - 2019

8m
Khoảnh khắc vui vẻ khi Tân sinh viên xem lại clip trong tuần lễ định hướng WOW 2019.